Vợ bò ra làm việc nhà, chồng vẫn nằng nặc đòi 'yêu'

15:42 25/07/2013

Cứ mỗi lần tôi đang mướt mồ hôi với đống việc nhà, chồng lại thình lình xuất hiện, thậm chí hôn hít loạn xạ, khiến tôi tay chân lóng ngóng, không thể tập trung làm gì.

Chúng tôi kết hôn đã tròn ba năm. Cuộc sống gia đình cho tới nay vẫn khá êm ấm, hòa hợp, kể cả trong sinh hoạt đời thường lẫn chuyện ân ái.

Nhưng tôi không sao giải tỏa được muộn phiền vì một thói xấu cố hữu của chồng – toàn giở trò hôn hít, đòi “yêu” mỗi khi tôi đang quay cuồng với đống việc nhà. Hễ tôi làm cơm trong bếp hay tất bật phơi phóng quần áo, anh lại giở “trò mèo”. Không lần tay lên những bộ phận nhạy cảm của vợ thì anh cũng ôm tôi bất ngờ rồi hôn rất mãnh liệt, khiến tôi không thể tập trung vào việc nhà.

Gia đình - Vợ bò ra làm việc nhà, chồng vẫn nằng nặc đòi 'yêu'

Tôi có thể hiểu cho anh, hiểu cho thứ dục vọng không thể kìm nén trong anh, nhưng dẫu sao, chuyện này cũng nên lựa đúng thời điểm. Đằng này, ông chồng toàn đè lúc vợ đang mướt mồ hôi thu dọn nhà cửa, chuẩn bị cơm nước… để đòi hỏi, tôi sao không phân tâm được. Những lúc chồng gần gũi như vậy, chân tay tôi lại múa may loạn xạ, chẳng làm việc gì nên hồn.

Tôi băn khoăn không biết có nên nói rõ việc này với anh. Chỉ sợ khi nói trắng phớ mọi chuyện, chồng tôi sẽ bị tổn thương. Nhưng nếu cứ giữ im lặng, thì tôi lại phải sống tiếp những chuỗi ngày bức bí, khó chịu. Xin hỏi, tôi nên xử lý ông chồng “cuồng yêu” thế nào cho hợp tình, hợp lý mà không làm sứt mẻ tới tình cảm gia đình?

Chuyên gia giải đáp:

Mọi chuyện giữa vợ chồng đều nên nói thẳng với nhau, chỉ có điều, cần chú ý khẩu khí và lựa chọn ngôn từ sao cho hợp lý. Bạn hãy khéo léo bộc lộ suy nghĩ rằng, những hành động lãng mạn của anh chính là biểu hiện của tình yêu dành cho vợ.

Sau đó, bạn nên nhẹ nhàng chia sẻ với chồng về “tác dụng phụ” của sự lãng mạn ấy mỗi khi bạn đang chuyên tâm làm việc nhà. Hãy từ từ học cách tận hưởng những phút “quấy nhiễu ngoài ý muốn”  của chồng dành cho mình. Trên thực tế, một người chồng biết thể hiện sự lãng mạn đáng yêu như vậy sau ba năm kết hôn thật đáng quý. Điều ấy cho thấy, bạn thật may mắn trong hôn nhân. Một đức lang quân như vậy đâu dễ kiếm tìm, bạn còn mong muốn gì thêm nữa?!

Theo Đất Việt

Bạn đang đọc bài viết Vợ bò ra làm việc nhà, chồng vẫn nằng nặc đòi 'yêu' tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục