Vợ chồng Bảo Yến – Quốc Dũng xúc động bên nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

10:12 21/09/2015

Trong liveshow “Đường xưa” của Bảo Yến tối qua, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã dành cho vợ chồng nữ danh ca Bảo Yến và nhạc sĩ Quốc Dũng những tình cảm đặc biệt.

Tối qua, đêm nhạc "Đường xưa" của Bảo Yến với các nhạc phẩm của nhạc sĩ Quốc Dũng - chồng chị và Kim Tuấn - em trai chị, đã diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội. Khán giả của Bảo Yến đã đến kín chật khán phòng, với nhiều thế hệ khác nhau, có những vị khán giả tóc đã bạc phơ, nhất định phải xem giọng ca từng làm họ mê đắm mấy chục năm trước, có những khán giả trẻ yêu mến sự mãnh liệt trong giọng hát của chị và có nhiều nghệ sĩ, diễn viên cũng đến với Bảo Yến như vợ chồng nhạc sĩ Phú Quang...

Bảo Yến lộng lẫy trong đêm nhạc "Đường xưa".

Đặc biệt là sự xuất hiện bất ngờ khiến cả gia đình Bảo Yến ngạc nhiên, chính là nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Ông ngồi lặng lẽ ở dưới sân khấu, đến khi ca sĩ Ngọc Châm mời ông lên cả gia đình Bảo Yến mới bất ngờ trước sự có mặt của người nhạc sĩ già.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và nhạc sĩ Giáng Son dưới hàng ghế khán giả.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 chậm rãi, nhỏ nhẹ nói, ông "đòi" được ra Hà Nội để ủng hộ đêm nhạc của gia đình Bảo Yến, ủng hộ Quốc Dũng. Ca sĩ Bảo Yến tiết lộ, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 chính là người đầu tiên lăng xê nhạc sĩ Quốc Dũng khi nhạc sĩ Quốc Dũng còn rất trẻ, đưa Quốc Dũng lên tivi và đi biểu diễn khắp nơi với giọng hát Thanh Mai. Từ đó mà nhạc sĩ Quốc Dũng nổi tiếng, Nguyễn Ánh 9 chính là người thầy của Quốc Dũng.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 chia sẻ xúc động về nhạc sĩ Quốc Dũng - chồng Bảo Yến.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 chia sẻ: "Tôi và Quốc Dũng có nhiều điểm giống nhau, đều có 2 con trai, các con đều học đàn, tôi hơn Quốc Dũng 1 giáp, vợ tôi hơn Bảo Yến 1 giáp, Quốc Dũng sáng tác trước tôi. Tôi gặp Quốc Dũng năm 18 tuổi, khi đó tôi rất thích bài "Mai" và đ

Bạn đang đọc bài viết Vợ chồng Bảo Yến – Quốc Dũng xúc động bên nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục