Vợ chồng Trương Quỳnh Anh tình tứ dắt nhau ra mắt phim

07:45 02/09/2016

Những hình ảnh mới nhất của cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh trong sự kiện mới tiếp tục khiến công chúng ngưỡng mộ khi cặp đôi liên tục thể hiện tình cảm sau màn cầu hôn lãng mạn gây xôn xao.

Trong thời gian qua, Tim và Trương Quỳnh Anh trở thành cặp đôi được săn đón của làng giải trí khi họ liên tục xuất hiện cùng nhau, đặc biệt sau màn cầu hôn “ngôn tình” lãng mạn gây xôn xao cũng như nhận được nhiều ủng hộ từ công chúng.

Và trong sự kiện ra mắt phim mới đây, cặp đôi hạnh phúc này cũng không rời bước nhau.

Giải trí - Vợ chồng Trương Quỳnh Anh tình tứ dắt nhau ra mắt phim

Trương Quỳnh Anh chọn cho mình phong cách đơn giản, sang trọng nhưng cực kỳ cuốn hút nhờ những đường cắt khá táo bạo. Nữ ca sĩ rạng ngời với nét gợi cảm đầy tinh tế sánh đôi cùng Tim với phong cách lịch lãm của một quý ông.

Giải trí - Vợ chồng Trương Quỳnh Anh tình tứ dắt nhau ra mắt phim (Hình 2).

Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình và dành cho nhau những nụ hôn khiến công chúng ngưỡng mộ.

Giải trí - Vợ chồng Trương Quỳnh Anh tình tứ dắt nhau ra mắt phim (Hình 3).

Không chỉ đồng hành cùng nhau trong các sự kiện, Tim còn tạo được nhiều bất ngờ cho Trương Quỳnh Anh, thấu hiểu tâm lý trong cuộc sống, ủng hộ những dự án âm nhạc mới của cô.

Giải trí - Vợ chồng Trương Quỳnh Anh tình tứ dắt nhau ra mắt phim (Hình 4).

Cặp đôi cùng ghi lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng và tình cảm này qua chiếc điện thoại cá nhân và được máy ảnh vô tình ghi lại. Có thể nói, Tim – Trường Quỳnh Anh đang hài lòng với hạnh phúc hiện tại cùng cậu con trai đáng yêu.

Giải trí - Vợ chồng Trương Quỳnh Anh tình tứ dắt nhau ra mắt phim (Hình 5).

Tại sự kiện mới đây, Trương Quỳnh Anh có dịp hội ngộ cùng nhiều đồng nghiệp của mình với nhiều khoảnh khắc “nhí nhố” với nhau.

<a href=Giải trí - Vợ chồng Trương Quỳnh Anh tình tứ dắt nhau ra mắt phim (Hình 6)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/09/02/202/20236334/6_575923.jpg">

Đây vừa là một sự kiện nhưng đồng thời là thời gian để cô thư giãn sau nhiều mệt mỏi với các dự án riêng trong thời gian gần đây cũng như sắp ra mắt.

Giải trí - Vợ chồng Trương Quỳnh Anh tình tứ dắt nhau ra mắt phim (Hình 7).

Bạn đang đọc bài viết Vợ chồng Trương Quỳnh Anh tình tứ dắt nhau ra mắt phim tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục