Vợ đại gia và cái kết bất ngờ cho gã chồng 'đào mỏ'

18:44 06/04/2016

Khi nói đến phần tài khoản giữa hai người anh không khỏi choáng váng, bởi Ly chỉ có một sổ tiết kiệm 200 triệu đứng tên cô ấy.

Anh vốn là chàng trai tỉnh lẻ lên Hà Nội làm việc. Những tháng ngày đầu cơ cực ấy, anh đã gặp Ly một cô gái gốc Hà Thành. Ly xinh đẹp, năng động và là cô kế toán xinh nhất nơi cơ quan anh vừa đến. Anh nhớ, ngày đó, Ly vẫn đùa anh gọi anh bằng chú. Cũng tại bởi anh già hơn so với tuổi thực của mình, mái tóc của tuổi 30, nhưng đã có một vài sợi bạc.

Anh hốt hoảng tân trang lại nhan sắc của mình. Từ ngày đi làm anh chú ý chăm sóc bản thân hơn. Anh cũng dành nhiều thời gian để học thêm tiếng Anh. Cũng vì có quyết tâm, anh dần đạt được mục đích của mình. Hơn 2 năm phấn đấu, anh nói tiếng anh không kém gì mấy cô thanh niên trẻ trung mới vào cơ quan. Ly thấy thế cũng dần nể phục anh hơn.

Thời gian trôi đi, cô gái Hà Nội ấy đã phải lòng anh. Cô ấy chủ động kết thân, chủ động đến phòng anh chơi và hai người đi quá giới hạn lúc nào không biết. Khi anh và Ly cưới nhau, Ly đã có bầu được 2 tháng.

Anh vẫn nhớ rõ, ngày ra mắt gia đình vợ , anh choáng thế nào với độ giàu có của gia đình cô ấy. Anh không ngờ một cô gái trông chân chất hiền lành như vậy mà lại có một gia thế hiển hách ít ai sánh bằng. Bố mẹ Ly đều là những người có tiếng trong giới kinh doanh. Anh trai Ly hiện đang làm phó Tổng Giám đốc nơi công ty anh đang công tác. Thế mà cả cơ quan anh không ai hay biết gì cả.

Nhưng rồi cuộc hôn nhân của hai người cũng nhanh chóng đi vào bế tắc, khi sau hơn 3 năm có hai mặt con. Từ ngày đó, Ly cũng thay đổi hẳn, cô ấy không còn như xưa nữa mà thường xuyên cáu gắt. Còn anh từ ngày chuyển sang công ty mới làm Giám đốc kinh doanh, anh mải miết bận với những dự án, anh vắng nhà thường xuyên.

Anh bị cuốn vào vòng xoáy công việc, danh lợi lúc nòa không hay biết. Thậm chí anh trót yêu một người con gái khác, ngoài Ly. Chính anh cũng không thể lý giải sai lầm của mình. Những khi anh hắt hủi Ly cũng chính là chối bỏ tình yêu, hạnh phúc của chính mình.

Bạn đang đọc bài viết Vợ đại gia và cái kết bất ngờ cho gã chồng 'đào mỏ' tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục