Vỏ máy Windows Phone có thể gập... 360 độ

14:50 08/03/2013

Theo như bản concept này thì những smartphone sử dụng hệ điều hành Windows Phone trong tương lai có thể gập ra gập vào như một cuốn sổ.

Lâu nay, một trong những điều có khả năng kích thích “vị giác” của các tín đồ công nghệ tốt nhất có lẽ không thể không kể đến các concept điện thoại đẹp như trong mộng. Đây rõ ràng không chỉ là một cách để những người yêu công nghệ  thỏa sức sáng tạo với những dòng điện thoại mình thích mà còn là một nguồn gợi ý đáng tham khảo cho những thiết kế chính thức sau này.

Mới đây, thêm một mẫu concept điện thoại Windows Phone cực kì sáng tạo nữa đã được giới thiệu. Được thực hiện bởi một nhà thiết kế công nghiệp đang làm việc tại Alcatel Mobile, mẫu concept này xoay quanh ý tưởng một chiếc điện thoại thông minh với thiết kế đặc biệt cùng vỏ máy siêu mỏng có thể xoay gấp 360 độ.

Công nghệ - Vỏ máy Windows Phone có thể gập... 360 độ
Concept với vỏ máy có thể xoay gấp 360 độ đầy sáng tạo.
Công nghệ - Vỏ máy Windows Phone có thể gập... 360 độ (Hình 2).
Chiếc Windows Phone này có kích thước 127 x 73 x 8 mm.
Công nghệ - Vỏ máy Windows Phone có thể gập... 360 độ (Hình 3).
Chất liệu vỏ làm bằng da với độ linh hoạt cao cho phép các cổng kết nối USB được thiết kế cực kì thông minh và không tốn diện tích.
Công nghệ - Vỏ máy Windows Phone có thể gập... 360 độ (Hình 4).
“Bóc mẽ” các bộ phận bên trong máy.
Công nghệ - Vỏ máy Windows Phone có thể gập... 360 độ (Hình 5).
Concept này cũng tận dụng thế mạnh màu sắc của các dòng máy Windows Phone.

 Tuấn Khanh (Theo TTVN)

Bạn đang đọc bài viết Vỏ máy Windows Phone có thể gập... 360 độ tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục