Vợ nhẫn tâm đổ thuốc diệt cỏ vào nồi canh hại chồng

16:52 31/05/2016

Đi làm về, chồng không hay biết vợ đã đổ thuốc diệt cỏ vào nồi canh. Sau khi ăn xong, chồng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Người chồng trên là anh Vàng A Kh. (SN 1972), ở xã Nậm Pì, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 19/5. Vào sáng hôm đó, anh Kh. dậy sớm nấu canh để ăn cơm rồi mới đi làm thuê. Ở nhà, chị Giàng Thị S. (SN 1972), vợ anh Kh. cảm thấy bực tức vì trước đó giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn.

Trong lúc bực tức, chị S. đã đổ một lọ thuốc diệt cỏ vào trong nồi canh mà lúc sáng anh Kh. nấu với mục đích giết chồng. Đến tối, anh Kh. đi về làm cảm thấy đói bụng nên đã ăn nồi canh.

Pháp luật - Vợ nhẫn tâm đổ thuốc diệt cỏ vào nồi canh hại chồng

Ảnh minh họa.

Sau khi ăn được vài phút, anh Kh. thấy đau bụng dữ dội, nôn mửa nên phải nhập viện cấp cứu.

Đến ngày 24/5, mọi người nghi ngờ anh Kh. bị ai đó đổ thuốc sâu vào nồi canh nên đã truy hỏi chị S. Và mọi người vô cùng ngỡ ngàng khi S. đã khai nhận hành vi đầu độc chồng.

Ngay sau đó, sự việc được thông báo đến chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, phía công an đã đến thu giữ lọ thuốc diệt cỏ.

Anh Kh. được điều trị tại Trung tâm y tế huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Hiện tại, sức khỏe của anh Kh. đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo tìm hiểu được biết, nguyên nhân ban đầu do xuất phát từ việc mâu thuẫn giữa hai vợ chồng anh Kh. và chị S.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ theo đúng quy định của pháp luật .

Bảo Yên

Bạn đang đọc bài viết Vợ nhẫn tâm đổ thuốc diệt cỏ vào nồi canh hại chồng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục