Vỡ nợ tại Nam Định: Cán bộ lừa cả gia đình người bị thần kinh

07:31 03/09/2016

Số người mà ông Tiên vay mượn ở hầu hết các xã Nghĩa Sơn, Nghĩa Trung…, trong số đó, có những hộ gia đình thuộc diện chính sách, nghèo và thậm chí có hộ gia đình bị thần kinh.

>> Nam Định: Vợ chồng cán bộ ôm tiền tỷ bỏ trốn, dân kêu trời oán thán

Tin tức vợ chồng ông Phạm Duy Tiên, cán bộ xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Hưng, Nam Định ôm tiền bỏ trốn khiến gần trăm người như ngồi trên đống lửa. Họ bức xúc khi bị vợ chồng ông Tiên "ẵm" số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng.

Số người mà ông Tiên vay mượn ở hầu hết các xã Nghĩa Sơn, Nghĩa Trung…, trong số đó, có những hộ gia đình thuộc diện chính sách, nghèo và thậm chí có hộ gia đình bị thần kinh.

Không những thế, vay mượn anh em bạn bè xong, ông Tiên con nhờ họ vay mượn bên ngoài cho. Giờ ông Tiên bỏ trốn, nhiều người có nguy cơ mất trắng số tiền cho vay, thậm chí nhiều người trở thành con nợ của người khác.

Bức xúc với việc ông Tiên ôm tiền bỏ trốn, nhiều người đã đứng ra làm đơn gửi các cơ quan chức năng tố cáo vợ chồng ông Tiên mong sẽ được giúp đỡ.

Pháp luật - Vỡ nợ tại <a href=Nam Định: Cán bộ lừa cả gia đình người bị thần kinh" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/09/03/202/20242282/1_222998.jpg">

Sau khi ông Tiên bỏ trốn, những người dân đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng.

Trao đổi với PV, bà Trần Ngọc B. trú tại xã Nghĩa Trung, cho ông Tiên vay hơn 1 tỷ đồng bức xúc cho biết, gia đình chị với chỗ ông Tiên là thân thiết nên mới tin tưởng như vậy.

“Chúng tôi chơi với nhau nên ông Tiên nói là mượn, không những thế, ông Tiên còn là người yêu cũ của tôi nên càng không nghĩ người yêu cũ đi lừa nhau nên mới bị như vậy”, bà B. cho hay.

Theo người dân nơi đây cho biết, ông Tiên vay không từ một ai, từ người giàu cho đến người nghèo. Có người không quen biết thì ông Tiên lại nhờ người khác vay hộ. Đáng nói, trong số những người cho vay thì có gia đình bị thần kinh, nghèo khó.

Ông Phạm Văn Đ. xã Nghĩa Trung gia đình nghèo khó, con cái bị thần kinh giờ ông Tiên vay tiền xong rồi bỏ trốn khiến gia đình bà lâm vào cảnh lao đao, không biết lấy gì mà trả nợ.

“Gia

Bạn đang đọc bài viết Vỡ nợ tại Nam Định: Cán bộ lừa cả gia đình người bị thần kinh tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục