Vợ bầu 9 tháng hoảng loạn cấp cứu, chồng vẫn 'vui vẻ' bên nhân tình

06:40 21/04/2016

Vì quá sốc khi biết tin chồng qua lại với người đàn bà khác, lại khiến người ta có bầu mà chị L. phải nhập viện cấp cứu. Khi ấy thai mới được 36 tuần, cũng vì chị stress và suy nghĩ nhiều quá.

Đó là câu chuyện cuộc đời của chị Đặng Thị L., sinh năm 1993, hiện đang sống tại Đồng Nai. Khi kể về cuộc hôn nhân của mình, chị L. gạt nước mắt nhớ lại những kỷ niệm đau buồn đã qua.

“Vào năm 2013, mình với chồng cũ quen nhau tại một bệnh viện, lúc đó mình là bệnh nhân còn chồng mình là y sỹ thực tập. Tình yêu của mình lúc ấy đẹp lắm, chỉ cần mình muốn gì là ảnh chạy tới liền, lo lắng cho mình đủ kiểu...”, chị L. nhớ lại quãng thời gian hạnh phúc khi ở bên người chồng cũ.

Những tưởng mối tình đẹp đó sẽ khiến gia đình hai bên cảm động mà chấp thuận vì chị L. cũng ăn học đàng hoàng (học một trường đại học ở TP.HCM) lại hiền lành, xinh xắn nhưng trái với điều mong đợi của chị.

“Quen nhau được hơn 3 tháng thì gia đình nhà chồng phát hiện. Họ ngăn cản vì nhà anh ấy đã chọn sẵn một cô vợ cho chồng mình rồi. Thế nhưng chồng mình không đồng ý, chỉ muốn cưới mình làm vợ thôi”. Chính vì chỉ muốn lấy chị L. làm vợ mà hai người đã tự tổ chức đám cưới và đăng ký kết hôn mà không được sự đồng thuận của gia đình nhà chồng.

Đời sống - Vợ bầu 9 tháng hoảng loạn cấp cứu, chồng vẫn 'vui vẻ' bên nhân tình

Chị L. và chồng cũ quen nhau tại một bệnh viện, lúc đó mình là bệnh nhân còn chồng mình là y sỹ thực tập. Ảnh: NVCC.

Nhớ lại ngày diễn ra đám cưới ấy, chị L. cho biết: “Ngày cưới buồn lắm, vì hai đứa tự tổ chức mà. Nhà chồng mình chẳng có ai lên tham dự cả. Lúc đầu, chồng cũ mình có nhờ cậu ruột lên dự vì sợ bị chửi và ảnh hưởng đến gia đình nên không lên. Sau đó, chồng mình nói có anh hai (anh ruột chồng mình) lên tham dự nhưng cuối cùng cũng không đi, chỉ gửi lời chúc mừng.

Về phía cha mẹ mình thì đều đồng ý cho hai đứa cưới nhau. Cha mẹ mình nói “Cha mẹ tôn trọng ý kiến và quyết định của con, lớn rồi đừng để sai lầm cái gì vì sau này người khổ nhất là con chứ không phải cha mẹ. Cha mẹ chỉ là người đứng bên lề chúc phúc cho con thôi, con đau thì cha mẹ cũng đau”...”.

Bạn đang đọc bài viết Vợ bầu 9 tháng hoảng loạn cấp cứu, chồng vẫn 'vui vẻ' bên nhân tình tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục