Thông tin về việc võ sư Pierre Flores gửi chiến thư nhận lời thách đấu võ sư Cung Lê

14:47 14/05/2018

Pierre Francois Flores khẳng định ông nhận lời thách đấu của Cung Lê, và ngỏ ý muốn đấu tự do khi so tài.

"Chúng ta chưa bao giờ gặp nhau nhưng một lần nữa bạn lại xúc phạm tôi và nói rằng bạn sẽ bẻ gãy tôi, đánh bại tôi", Pierre Francois Flores mở đầu dòng trạng thái viết trên Facebook....

Đầu tháng 5/2018, Cung Lê tuyên bố sẽ hạ gục Flores khi trở về Việt Nam tham gia bộ phim "Mục tiêu chết". Võ sĩ sinh năm 1972 cho biết: "Tôi thấy Flores chuyên đi ăn hiếp mấy người khác để nổi tiếng. Flores đi thi đấu với những ông thầy có sức kém hơn và già hơn. Tôi rất bực mình, bản thân không đồng ý để Flores ăn hiếp người Việt Nam. Nếu đấu, tôi sẽ không hạ Flores trong 30 giây mà sẽ kéo dài cho ông ấy no đòn".

Phát biểu này khiến võ sư Vịnh Xuân tức giận. Sau khi nhờ bạn bè dịch tuyên bố của Cung Lê, Flores đáp trả: "Bạn đang làm mọi thứ có thể để quảng bá phim của mình bằng cách tấn công tôi".

 

Thông tin về việc võ sư Pierre Flores gửi chiến thư nhận lời thách đấu võ sư Cung Lê

Pierre Flores gửi chiến thư nhận lời thách đấu Cung Lê.

Cung Lê nằm trong số võ sĩ được Flores thách đấu, sau khi về Việt Nam hồi tháng 7/2017. Đệ tử của đại sư Nam Anh gửi lời thách đấu qua mạng xã hội, nhưng không được hồi đáp.

Trong lần trở lại Việt Nam hồi tháng 2/2018, Flores tìm gặp những người bạn cũ như Đoàn Bảo Châu và diễn viên Johnny Trí Nguyễn, nhưng không đề cập đến trận đấu với Cung Lê.

Việc bất ngờ bị võ sĩ có quốc tịch Mỹ chỉ trích khiến Flores tức giận. Ông viết trên Facebook: "Còn lâu bạn mới là một anh hùng, bạn là đồ dỏm và đạo đức giả. Mọi thứ bạn làm là vì lợi ích của riêng bạn. Ngay cả trong những trận đấu của bạn, bạn không bao giờ nắm lấy cơ hội để vẫy cờ nước bạn, vì vậy đừng giả vờ rằng bạn yêu Việt Nam".

Kết thúc dòng trạng thái, chuẩn võ sư Vịnh Xuân nhận lời thách đấu của Cung Lê, và ngỏ ý muốn đấu tự do khi so tài. "Không có võ đài, không có bảo hộ, không có găng tay. Bạn và tôi sẽ đánh nhau mà không có đám đông cổ vũ", Flores nhấn mạnh.

Ngoài Cung Lê, Flores còn dự định đấu với nhà vô địch SEA Games môn boxing Trương Đình Hoàng vào giữa năm 2018.

Theo VNE

Bạn đang đọc bài viết Thông tin về việc võ sư Pierre Flores gửi chiến thư nhận lời thách đấu võ sư Cung Lê tại chuyên mục Thể thao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục