Vợ về bất ngờ, nhân tình nhảy qua cửa sổ, khỏa thân chạy ra đường

12:37 30/06/2016

Tranh thủ lúc vợ đi vắng, người đàn ông đã đưa nhân tình của mình tới nhà. Tuy nhiên, sự việc ngoài ý muốn đã xảy ra, vợ ông về sớm hơn dự kiến khiến bồ phải chạy ra đường trong tình trạng khỏa thân.

Tin tức từ Dailymail cho hay, sự việc trên xảy ra ở thành phố Perm, miền Trung nước Nga.

Hôm đó rất nhiều người đang tham gia giao thông đã không khỏi ngạc nhiên, xấu hổ khi thấy cô gái trẻ bất ngờ chạy ra giữa đường trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Các nguồn tin cho hay, lý do khiến cô gái trẻ khỏa thân ra đường như vậy là bởi cô bị vợ nhân tình bắt quả tang đang có quan hệ bất với người chồng của bà ngay tại nhà.

Vì vợ về sớm hơn dự kiến khiến cô bồ phải chạy ra đường trong tình trạng khỏa thân.

Tranh thủ lúc vợ đi vắng, người đàn ông đã đưa nhân tình của mình tới nhà. Tuy nhiên, sự việc ngoài ý muốn đã xảy ra, vợ ông về sớm hơn dự kiến.

Sợ hãi, cô bồ trẻ ngay lập tức tìm cách trốn thoát. Và cô bồ trẻ đã vội vã đến mức không kịp mặc quần áo, nhảy qua cửa sổ và cứ thế không mảnh vải che thân chạy ra đường.

Vì lúc đó là ban ngày, đường có đông người qua lại nên hình ảnh phản cảm của cô gái trẻ lập tức được người qua đường lưu lại trong điện thoại thông minh. Và không lâu sau đó, hình ảnh trên được lan truyền khắp các mạng xã hội. Việc khỏa thân chạy trốn sau khi bị tóm sống đang ngủ với chồng người của cô gái trẻ đã bị lên án gay gắt trên mạng.

Đây không phải trường hợp hiếm hoi những kẻ mèo mỡ vụng trộm phải chạy trốn khỏi nhà nhân tình trong tình trạng khốn khổ.

Nhiều người đi đường bắt gặp sự việc đã không khỏi xấu hổ.

Năm 2015, một người đàn ông Trung Quốc cũng từng vắt vẻo suốt đêm ở ban công vì bị phát hiện ngoại tình.

Theo đó, người chồng của cô nhân tình về sớm hơn dự kiến, chàng trai người Trung Quốc này không còn cách nào khác đã trèo cửa sổ ra ngoài. Tuy nhiên do không có chỗ vịn, anh ta vắt

Bạn đang đọc bài viết Vợ về bất ngờ, nhân tình nhảy qua cửa sổ, khỏa thân chạy ra đường tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục