VTV nói gì về việc Trấn Thành bị 'cấm cửa' trên truyền hình?

16:13 26/04/2017

Trước tin đồn VTV có thể sẽ "cấm cửa" Trấn Thành, đại diện đơn vị này đã có phản ứng như thế nào?

Mới đây, thông tin Trấn Thành bị đài truyền hình Vĩnh Long “cấm cửa” khiến công chúng xôn xao.

Chia sẻ với báo giới, đại diện đài truyền hình Vĩnh Long cho biết, hình ảnh của Trấn Thành không phù hợp với mục tiêu của đài, ngoài ra họ cũng đang có kế hoạch siết nội dung hài nhảm, hài tục trong các chương trình của mình. Điều này đồng nghĩa, các chương trình giải trí mà đài này sản xuất nếu có Trấn Thành làm MC hay giám khảo đều sẽ không phát sóng. Trấn Thành cũng mới bị "thay chân" trong một chương trình chuẩn bị quay của đài này.

Sự kiện - VTV nói gì về việc Trấn Thành bị 'cấm cửa' trên truyền hình?

 Nhiều người bất ngờ vì đài truyền hình Vĩnh Long từ chối hợp tác với Trấn Thành.

Không chỉ vậy, cư dân mạng cũng đang xôn xao với tin đồn, Trấn Thành cũng sẽ phải chịu lệnh cấm "ngầm" của VTV. Vậy thực hư chuyện này thế nào?

Trưa ngày 26/4, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký Biên tập - người phát ngôn về nội dung của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết: "Hiện tại, VTV vẫn phát các chương trình đã ghi hình có Trấn Thành tham gia, chứ không hề có chuyện VTV sẽ "cấm cửa" cậu ấy".

Sự kiện - VTV nói gì về việc Trấn Thành bị 'cấm cửa' trên truyền hình? (Hình 2).

 Chương trình Đại náo thành Takeshi có Trấn Thành tham gia đang phát trên VTV.

Trước câu hỏi, thời gian gần đây, Trấn Thành vướng nhiều scandal, vậy trong thời gian sắp tới, VTV có cân nhắc khi phát sóng những chương trình có Trấn Thành trên sóng VTV không hay? Ông Nguyễn Hà Nam cho biết: "Cho đến thời điểm này, tôi không có ý kiến gì cả".

Xem thêm >>> Lý Nhã Kỳ: Đẳng cấp của một người không phụ thuộc vào hàng hiệu

Lạc Thành

 

Bạn đang đọc bài viết VTV nói gì về việc Trấn Thành bị 'cấm cửa' trên truyền hình? tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục