Vụ 3 công an viên đánh người tại trụ sở: Chưa có kết luận điều tra

14:56 11/05/2016

Hơn nửa tháng, kể từ khi người dân trình báo về việc bị 3 Công an viên xã Tân Thành A đánh, phía lãnh đạo của xã vẫn chưa có kết luận cuối cùng.

Sáng ngày 11/5, trao đổi tin tức với PV báo Người Đưa Tin qua điện thoại lãnh đạo Công an huyện Tân Hồng cho hay: “Tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có kết luận sau cùng. Vụ việc mà người dân phản ánh đang được Đảng ủy xã Tân Thành A xác minh, xử lý theo đúng quy trình. Khi có kết luận sau cùng, chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí”.

Pháp luật - Vụ 3 công an viên đánh người tại trụ sở: Chưa có kết luận điều tra

Trang trao đổi với PV (Ảnh Hồ Linh).

Trước đó, vào ngày 19/4 Nguyễn Thị Thùy Trang (19 tuổi) và Nguyễn Hữu Phước (16 tuổi) cùng ngụ xã Mỹ Tân, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp và Manh Sót (22 tuổi, ngụ Châu Phú, An Giang) làm đơn khiếu nại gởi đến Công an xã về việc bị 3 đồng chí Công an xã Tân Thành A là: Lâm Thành Vũ, Đặng Quốc Phong và Nguyễn Văn Kha đánh đập.

Pháp luật - Vụ 3 công an viên đánh người tại trụ sở: Chưa có kết luận điều tra (Hình 2).

Sót là người bị đánh nhiều thương tích nhất (Ảnh Hồ Linh).

Theo lời Trang, trong lúc chuẩn bị cơm trưa cho đoàn lô tô thì 3 đồng chí công an xã đến và mời lên trụ sở làm việc, cả Phước và Sót cũng bị mời lên trụ sở làm việc mà chưa rõ lí do trong lúc ngủ trưa.

Bất ngờ, 1 đồng chí đã dùng tay đánh vào bụng rồi còng tay giải đi. Đến trụ sở công an xã cả 3 mới biết là mình bị tình nghi sử dụng ma túy đá. Trang còn cho biết, cả 3 nhiều lần bị công an đánh, riêng Sot bị thương tích nặng nề nhất khi bị đè xuống san và chích điện vào người. Đến tối cùng ngày, người trưởng đoàn lên bảo lãnh cả 3 mới được thả về.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ theo quy định của pháp luật .

Hồ Linh

Bạn đang đọc bài viết Vụ 3 công an viên đánh người tại trụ sở: Chưa có kết luận điều tra tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục