Người nổ súng trong vụ giang hồ truy sát ông lão là công an

07:04 08/06/2015

Gần một tuần điều tra, cảnh sát đã xác định người nổ súng trong vụ hàng chục giang hồ truy sát ông lão 65 tuổi.

Pháp luật - Người nổ súng trong vụ giang hồ truy sát ông lão là công an

Ông Đ. khi được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Kinh Môn.

Ngày 7/6, Công an huyện Kinh Môn (Hải Dương) cho biết tin tức đã làm rõ nguyên nhân vụ hàng chục giang hồ chém ông Trần Minh Đ. (ở thôn Tống Xá, xã Thái Thịnh), gây thương tích nặng.

Theo lời khai nạn nhân 65 tuổi, khoảng 18h30 hôm 31/5, xuất phát từ mâu thuẫn trong làm ăn giữa con trai và con dâu, khoảng chục tên giang hồ đã xông đến nhà đánh và gây thương tích cho ông.

Bị nhóm này vô cớ đấm đá, ông lão vơ gạch ném lại thì bị chúng dùng kiếm chém vào đầu. Trước khi bỏ đi, đám đông đập phá nhiều tài sản của gia đình.

Ông Đ. được đưa đến bệnh viện cấp cứu, hiện không nguy hiểm tới tính mạng.

Qua điều tra, Công an huyện Kinh Môn đã triệu tập 2 người nghi vấn liên quan đến vụ án để làm rõ. Đến nay, nhà chức trách khẳng định không có việc giang hồ mang súng đi gây án.

Người nổ súng tại hiện trường là một phó Công an xã Thái Thịnh. Anh này được cho là rút súng bắn đạn cao su, bắn chỉ thiên nhằm trấn áp đám đông giang hồ hung hãn, có dao kiếm.

Theo Tri thức trực tuyến

Bạn đang đọc bài viết Người nổ súng trong vụ giang hồ truy sát ông lão là công an tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục