Vũ Cát Tường giải mã về mối quan hệ gây tò mò

10:07 04/06/2016

Vũ Cát Tường ra mắt MV “Don’t you go” đánh dấu sự hợp tác với nhà sản xuất 9x Ngô Đài Trang.

MV “Don’t you go” được quay tại Hà Nội với những cảnh quay rất đời thường nhưng được chăm chút kỹ lưỡng về mặt mỹ thuật. Ê kíp sản xuất gồm những bạn trẻ thế hệ 9X. Nói về ê kíp của mình Vũ Cát Tường cho biết: “Chúng tôi tìm ra nhau, làm quen và phát triển công việc bằng công cụ giao tiếp phổ biến nhất nhì hiện nay, facebook”.

Xuyên suốt MV là hình ảnh một chàng trai trẻ với những phút giây lạc lõng, cô đơn, đôi khi đến mức tự kỷ trong tất cả những không gian bình thường nhất xung quanh mình. Thế giới của anh chỉ trở nên ấm áp và vui nhộn khi có thêm một người bạn.

Từ khi teaser của MV được ra mắt, đã có rất nhiều phỏng đoán về nội dung câu chuyện. Nhiều người cho rằng, Vũ Cát Tường và nhân vật nam chính có quan hệ yêu đương hay “trên mức tình bạn” nhưng không thể đến với nhau.

Lý giải về nội dung của sản phẩm mới nhất, ca sĩ, nhạc sĩ đa tài cho biết: “Mỗi người sẽ có một cách hiểu khác nhau về mối quan hệ giữa 2 nhân vật trong MV này. Thậm chí các fan đã tham gia cuộc thi dự đoán nội dung MV trên fan page của tôi và đưa ra nhiều tình huống …éo le vượt ngoài tưởng tượng của nhà sản xuất.

Với tôi, sao cứ luôn luôn phải đặt tên cho những mối quan hệ? Nhân vật mà tôi thủ diễn trong MV có thế nào chỉ là nội tâm của một người trẻ lạc lõng trong cuộc sống nhiều nhiễu nhương hiện nay? Tôi muốn để ngỏ mọi lời giải”.

Ngoài là sản phẩm đánh dấu sự tăng tốc trở lại sau thời gian tập trung cho học tập, MV “Don’t you go” còn là món quà đầy mới mẻ mà Vũ Cát Tường muốn tặng riêng cho bản thân cũng

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Vũ Cát Tường giải mã về mối quan hệ gây tò mò tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục