Vụ chiến sĩ công an bị mất liên lạc nhiều ngày: Hé lộ thông tin từ cuộc gọi lạ

06:30 07/11/2017

Một người đàn ông thực hiện cuộc gọi cho mẹ của chiến sĩ Lê Hoàng Phúc, yêu cầu mang 1.500 USD để chuộc. Số điện thoại gọi đến có mã quốc gia Campuchia, gồm 14 số.

Liên quan đến việc anh Lê Hoàng Phúc (21 tuổi, ngụ xã An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng), chiến sĩ Công an tỉnh Sóc Trăng mất liên lạc suốt 31 ngày qua, phía Công an tỉnh vẫn đang tích cực điều tra. 

Ông Lê Văn Hiển (cha của Phúc) cho biết trên tờ Pháp luật TP.HCM, gần đây có một người đàn ông điện thoại từ Campuchia nói là đang “giam giữ” Phúc.

Theo người đàn ông này, Phúc cùng với hai người bạn có sang Campuchia. Tại một sòng bạc, trong khi hai người bạn đang “đỏ đen” thì Phúc ngồi uống cà phê. Khi hai người bạn hết tiền bỏ trốn, Phúc bị giữ lại làm con tin để chủ nợ đòi tiền. Nhưng khi gia đình yêu cầu cho nghe tiếng hoặc thấy hình của Phúc thì bị bên kia từ chối.

An ninh - Hình sự - Vụ chiến sĩ công an bị mất liên lạc nhiều ngày: Hé lộ thông tin từ cuộc gọi lạ

Anh Lê Hoàng Phúc (Ảnh báo Công lý).

Trao đổi với Zing.vn ngày 6/11, bà Phạm Thị Út Em (mẹ Phúc) thông tin, số điện thoại gọi đến có mã quốc gia Campuchia, gồm 14 số.

Theo bà Em, người gọi điện yêu cầu gia đình mang 1.500 USD đến cửa khẩu Tịnh Biên ở An Giang để chuộc Phúc. 

Được biết, anh Phúc là học viên Trường trung cấp Cảnh sát vũ trang niên khóa 2015 - 2017. Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, Phúc được Hiệu trưởng trường này ký quyết định điều động đến nhận công tác tại Công an tỉnh Sóc Trăng từ ngày 2/10/2017. Tuy nhiên đến nay, anh Phúc vẫn chưa đến trình diện tại Công an Sóc Trăng.

Theo thông tin từ gia đình chiến sĩ Phúc, tính đến nay đã 31 ngày Phúc mất liên lạc với gia đình. Lần cuối Phúc gọi về nhà là vào lúc 20h5 ngày 5/10, báo tin cho mẹ đang về đến Cần Thơ (từ Hà Nội về) và do trễ nên xin mẹ ghé Cần Thơ ngủ nhà bạn một đêm sẽ về. Nhưng sau đó Phúc mất liên lạc luôn đến nay.

V.Hương (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Vụ chiến sĩ công an bị mất liên lạc nhiều ngày: Hé lộ thông tin từ cuộc gọi lạ tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục