Vụ đắm thuyền trên hồ Sông Đà: Xác định được danh tính nạn nhân

11:00 11/05/2016

Danh tính các nạn nhân trong vụ đắm thuyền trên hồ sông Đà đã được cơ quan chức năng làm rõ.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân.

Tin tức từ lực lượng cơ quan chức năng huyện Phù Yên, Sơn la cho biết đã bàn giao thi thể cho gia đình các nạn nhân trong vụ đắm thuyền mới xảy ra trên địa bàn huyện để làm thủ tục mai táng.

Danh tính các nạn nhân xấu số được xác định là: Lương Thị T. (20 tuổi, trú tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ); Đinh Thị T. (27 tuổi, trú tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) và Trần Thị Phương P. (17 tuổi, trú tại huyện Tân Sơn, Phú Thọ).

Trước đó, một nhóm thanh niên gồm 9 người trong đó có 5 nam và 4 nữ sau khi ăn cơm tối xong rủ nhau lên thuyền ra hồ Sông Đà (hồ thủy điện Hòa Bình) thuộc địa phận bản In, xã Tân Phong huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La chơi.

Đến khoảng 22h cùng ngày (8/5), nhóm thanh niên này quay thuyền về bờ. Trong lúc quay về, chiếc thuyền bất ngờ bị đắm khiến cả 9 người bị ngã xuống sông. Các thanh niên này đã hô hoán người dân cứu giúp.

Nghe thấy tiếng kêu cứu trong đêm, biết có chuyện không hay xảy ra, những người dân sinh sống quanh khu vực đã chèo thuyền đến khu vực phát ra tiếng kêu cứu, bằng nhiều nỗ lực đã vớt được 7 nhưng 1 người đã tử vong còn 2 cô gái mất tích.

Sau rất nhiều những biện pháp tìm kiếm nhưng cũng phải 2 ngày sau, thi thể hai cô gái xấu xố đã được tìm thấy (10/5).

Hiện nguyên nhân của việc đắm thuyền đau lòng trên đang tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Vũ Khoa

Bạn đang đọc bài viết Vụ đắm thuyền trên hồ Sông Đà: Xác định được danh tính nạn nhân tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục