Vụ đọc lời giải bài thi THPT môn Sử: 3 đối tượng đã được thả về

10:50 06/07/2015

Liên quan đến vụ đọc lời giải vào phòng thi THPT quốc gia môn Lịch sử, cơ quan công an cho biết, do sức khỏe yếu, lại được gia đình bảo lãnh nên 3 đối tượng đã được thả về.

Theo nguồn tin, ngày 5/7, đại diện Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, ngay tối 4/7, do có sự bảo lãnh của người nhà và sức khỏe của ba đối tượng trong vụ đọc lời giải bài thi THPT quốc gia môn 2015 môn Lịch sử là Lê Thị T.L, Trần Đức C. và P. D. L yếu nên Công an quận Cầu Giấy đã cho ba đối tượng về nhà.

Về hình thức xử lý đối với các đối tượng, vị này cho biết, do chưa có kết luận điều tra nên vẫn chưa xác định cụ thể.

Dù được về nhà, nhưng cơ quan công an sẽ giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của các đối tượng.

Đối tượng Lê Thị T.L tham gia giúp P.D.L làm bài thi môn Sử

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, ngày cuối cùng kỳ thi THPT quốc gia 2015 đã xảy ra một vụ việc bất ngờ. Tại quán cà phê số 257 đường Trần Quốc Hoàn (Cầu Giấy, Hà Nội), hai đối tượng là Lê Thị T.L và Trần Đức C. (quê Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) đang đọc lời giải môn Lịch sử cho thí sinh P. D. L ngồi thi tại điểm thi trường CĐ Sư phạm Trung ương thì bị bắt.

Được biết, khi vào quán cà phê, Lê Thị T.L và Trần Đức C. đã dặn dò nhân viên kỹ lưỡng rằng ai hỏi thì nói không biết họ đang làm gì để việc giúp sĩ tử trong phòng thi làm bài được suôn sẻ.

Khi cả hai đang đọc lời giải cho P.D.L làm bài thì bị cơ quan công an ập vào bắt giữ. Tại cơ quan công an, cả hai thừa nhận về hành vi của mình, đồng thời cho biết, trước đó, ngày 2/7 cũng đến địa chỉ trên để đọc lời giải cho P.D.L.

PV báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc.

Hạnh Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Vụ đọc lời giải bài thi THPT môn Sử: 3 đối tượng đã được thả về tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục