Vụ giết 4 người ở Lào Cai: Nghi can khai gì tại CQĐT

09:45 06/09/2016

Quá trình gặp mặt hàng ngày, Lở có “cảm tình” với nạn nhân M. nên y thường có suy nghĩ phải “chiếm đoạt thân thể” của chị này...

Như báo Người Đưa Tin đã thông tin, 20h ngày 4/9, nghi can Tẩn Láo Lở, (SN 1992), trú tại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát kẻ được cho là đối tượng gây ra vụ thảm án cướp đi 4 mạng người trong một gia đình tại thôn Phìn Ngan đã bị Cơ quan điều tra bắt giữ sau 25 ngày lẩn trốn.

Được biết sau khi giết 4 người trong gia đình chị Tẩn Tả M. vào ngày 9/8, biết mình đang bị truy bắt Tẩn Láo Lở đã bỏ trốn lên rừng, và lang thang nhiều nơi hòng lẩn trốn. Sau gần một tháng phiêu bạt nơi "thâm sơn, cùng cốc", tối 4/9, Lở tìm đường về thăm nhà.

Pháp luật - Vụ giết 4 người ở Lào Cai: Nghi can khai gì tại CQĐT

Tẩn Láo Lở tại Cơ quan điều tra

Biết được thông tin trên, Ban chuyên án đã quyết định bắt giữ Lở. Ngay sau đó, Lở được đưa về trụ sở Công an huyện Bát Xát để phục vụ công tác điều tra.

Theo một cán bộ thuộc Ban chuyên án thì để công tác bắt giữ đối tượng Tẩn Láo Lở được thành công, các trinh sát đã phải đóng giả làm người đi đường. Sau khi phát hiện Lở đang di chuyển tại khu vực thôn Phìn Ngan, các trinh sát bất ngờ quật ngã đối tượng. “Vì quá bất ngờ nên đối tượng đã không kịp phản ứng, ngoan ngoãn tra tay vào còng số 8” – vị cán bộ này cho biết thêm.

Theo thông tin mà chúng tôi có được, tại CQĐT, Tẩn Láo Lở đã khai rất rành mạch và trình tự về hành vi tội ác của y. Theo đó, do ở gần nhà nạn nhân nên Lở biết rõ “đường đi, nước bước” của gia đình chị M..

Thêm nữa, quá trình gặp mặt hàng ngày, Lở có “cảm tình” với nạn nhân M. nên y thường có suy nghĩ phải “chiếm đoạt thân thể” của chị này. Từ suy nghĩ đó nên, 15h ngày 9/8, biết cả gia đình chị Tẩn Tả M. đi làm nương vắng, Tẩn Láo Lở mò lên nhà nạn nhân.

Vốn là người cùng thôn, nên khi thấy Lở, chị M. đã không hề đề phòng. Lở lập tức tiến lại định hãm hiếp chị M.. Tuy nhiên, hành động của Lở đã bị nạn nhân phản ứng. Như con thú khát máu, Tẩn Láo Lở lập tức

Bạn đang đọc bài viết Vụ giết 4 người ở Lào Cai: Nghi can khai gì tại CQĐT tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục