Vụ hỏa hoạn ở Nga: Chưa có thông tin nạn nhân là người Việt

Danh Tuyên danhtuyen.t2d@gmail.com

21:09 26/03/2018

Cho đến thời điểm này, chưa có thông tin về người Việt Nam là nạn nhân trong vụ cháy tại thành phố Kemerovo.

Liên quan đến vụ cháy tại trung tâm thương mại tại thành phố Kemerovo (Liên bang Nga) ngày 25/3/2018, theo chỉ đạo của bộ Ngoại giao, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Liên bang Nga đã liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại để tìm hiểu thông tin.

Vụ hỏa hoạn ở Nga: Chưa có thông tin nạn nhân là người Việt

Hiện trường vụ cháy khiến 64 người thiệt mạng.

Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga cho biết: Đến chiều tối 26/3/2018 theo giờ Việt Nam, có khoảng 64 người bị thiệt mạng, trong số đó đã xác định danh tính của 15 người chết. Cho đến thời điểm này, chưa có thông tin về người Việt Nam là nạn nhân trong vụ cháy. Các cơ quan chức năng của Nga đang tiếp tục xác định danh tính của những người thiệt mạng.

Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo các cơ quan đại diện Việt Nam tại Liên bang Nga tiếp tục theo dõi sát vụ việc, giữ liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại để cập nhật thông tin và có các biện pháp bảo hộ nếu có công dân Việt Nam bị ảnh hưởng.

Được tin vụ hỏa hoạn tại Trung tâm Thương mại thành phố Kemerovo, Liên bang Nga ngày 25/3/2018 khiến nhiều người bị thiệt mạng và bị thương, ngày 26/3/2018, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang đã gửi điện thăm hỏi đến Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin.
Bạn đang đọc bài viết Vụ hỏa hoạn ở Nga: Chưa có thông tin nạn nhân là người Việt tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục