Vụ học sinh lớp 8 tố bị thầy giáo hiếp dâm dẫn đến mang bầu: Đã có kết quả giám định ADN


Di Hân dihan.dspl@gmail.com

Thứ 2, 06/05/2019 | 10:42


Cùng sự kiện

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ gia đình nữ sinh H.T.H. 13 tuổi tố thầy giáo Nguyễn Việt Anh, giáo viên dạy Tin học và Toán tại trường THCS Thượng Hà 2 (Bảo Yên, Lào Cai) hiếp dâm học sinh dẫn đến mang thai 12 tuần tuổi (tính đến ngày 22/4), cơ quan chức năng cho biết đã có kết quả giám định ADN.

Cụ thể, trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin sáng 6/5, ông Đào Doanh Tuyên, Phó trưởng Công an huyện Bảo Yên, Lào Cai cho biết: “Theo kết quả giám định ADN của viện giám định, cái thai trong bụng nữ sinh H. là của thầy Nguyễn Việt Anh, hiện tại chúng tôi tiếp tục sẽ xử lý theo quy định của pháp luật”

Tin nhanh - Vụ học sinh lớp 8 tố bị thầy giáo hiếp dâm dẫn đến mang bầu: Đã có kết quả giám định ADN

Kết quả giám định ADN hoàn toàn là của thầy Nguyễn Việt Anh.

Cũng theo xác nhận của ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên: “Tối qua (ngày 5/5), cơ quan công an đã gửi báo cáo kết quả giám định ADN của nữ sinh H., theo đó kết quả cái thai là của thầy Nguyễn Việt Anh”.

Như đã đưa tin trước đó, ngày 22/4, gia đình nữ sinh H.T.H. 13 tuổi gửi đơn tố cáo thầy Nguyễn Việt Anh, giáo viên dạy Tin học và Toán tại trường THCS Thượng Hà số 2 (Bảo Yên, Lào Cai) có hành vi hiếp dâm nữ sinh dẫn đến mang bầu 12 tuần tuổi. Công an huyện Bảo Yên đã bắt tạm giam và khởi tố vụ án đối với thầy Nguyễn Việt Anh với tội giao cấu trẻ em dưới 16 tuổi.