Vụ ngạt khí máy phát điện: 3 nạn nhân còn lại đang nguy kịch

07:54 18/09/2016

Theo bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang, cả 3 nạn nhân đều bị thương nặng, đang nằm bất động và thở máy để duy trì huyết áp.

Thông tin mới nhất về sức khỏe 3 nạn nhân bị thương trong vụ ngạt khí thải máy phát điện tại Ninh Hiệp (Gia Lâm - Hà Nội) xảy ra hôm 17/9, bác sĩ Phạm Duy Tùng - Khoa Hồi sức tích cực - chống độc (Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Hà Nội) cung cấp: Hiện, sức khỏe của các nạn nhân vẫn đang nguy kịch. Bệnh nhân đang được dùng thuốc vận mạch để duy trì huyết áp.

Cả 3 bệnh nhân gồm: Lưu Thị Nhung (SN 2000), Đậu Thị Hằng (SN 1997) và Trần Văn Sáng (SN 1998), đều ở Yên Thành - Nghệ An.

Theo phía bệnh viện, các bệnh nhân đang được theo dõi 24/24. Trước đó, các bệnh nhân được cấp cứu, làm các thủ thuật để cứu tính mạng. Sau đó, các bệnh nhân đã được chuyển lên Khoa Hồi sức tích cực - chống độc.

“Các bác sĩ sẽ được tăng cường và làm hết sức có thể để cứu được tính mạng của các nạn nhân, còn diễn biến sau này như thế nào cần có thời gian. Chúng tôi chỉ biết điều trị chuyên môn một cách tốt nhất và chưa thế nói trước được điều gì. Các nạn nhân đang nằm bất động và thở máy”, bác sĩ Phạm Duy Tùng thông tin.

Được biết, Sở Y tế Hà Nội đã đề nghị Bệnh viện đa khoa Đức Giang tăng cường cán bộ, trang thiết bị cấp cứu để cứu chữa các nạn nhân. Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội tăng cường thêm 3 tổ cấp cứu với đầy đủ cơ số thuốc, ứng trực, xử lý cấp cứu nhanh.

Liên quan đến vụ việc, theo tra cứu trên trang evnhanoi.vn vào thời điểm 22h-23h59 ngày 16/9, khu vực xã Ninh Hiệp có nằm trong kế hoạch cắt điện. Lịch cắt điện sau đó tiếp tục diễn ra vào lúc 5h-17h ngày 17/9.

Pháp luật - Vụ ngạt khí máy phát điện: 3 nạn nhân còn lại đang nguy kịch

Thông báo cắt điện trên trang web của Điện lực Hà Nội.

Trước đó, như báo Người đưa tin đã đưa, sáng 17/9, tại xưởng may thuộc xóm 3, Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ ngạt khí khiến 6 người thương vong.

Toàn bộ 6 nạn nhân bị ngạt khí máy nổ đều là công nhân xưởng may. Trong đó có 3 nam,

Bạn đang đọc bài viết Vụ ngạt khí máy phát điện: 3 nạn nhân còn lại đang nguy kịch tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục