Vụ trộm chó bị đánh chết ở Bắc Giang: Cốp xe của 'cẩu tặc' vẫn còn 1 băng đạn

12:00 06/04/2016

Vụ người dân đánh chết đối tượng nghi trộm chó ở xã Minh Đức huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang, cơ quan công an còn phát hiện trong cốp xe đối tượng có một băng đạn.

Đại tá Phạm Mạnh Thường, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc điều tra vụ việc đối tượng nghi trộm chó bị người dân đánh tử vong ở xã Minh Đức, huyện Việt Yên.

Công an xác định khẩu súng mà đối tượng mang theo là K54.

Theo đó, ngay sau khi vụ việc người dân đánh đối tượng tình nghi trộm chó vào trưa ngày 5/4, công an huyện đã có báo cáo lên công an tỉnh.

Sau khi đối tượng nghi trộm chó tử vong tại bệnh viện, các phòng nghiệp vụ của công an tỉnh như phòng Kỹ thuật nghiệp vụ (PC54), Phòng cảnh sát Hình sự (PC 45), công an huyện Việt Yên đã vào cuộc điều tra.

Các thủ tục như khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, tài liệu liên quan đến vụ việc được cơ quan công an tiến hành theo luật định.

Vị lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang cũng xác nhận, sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an thu được một số vỏ đạn và một khẩu súng K54.

Bên trong cốp xe máy của đối tượng có hành vi câu trộm chó, công an cũng thu được một băng đạn. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Thời điểm trưa ngày 5/4, Cơ quan công an cũng đang hoàn tất thủ tục khám nghiệm tử thi theo quy định của pháp luật.

Công an phát hiện một băng đạn trong xe máy của đối tượng nghi trộm chó.

Như trước đó báo Người Đưa Tin đã phản ánh, vào khoảng 12h30 ngày 5/4 trên địa bàn đương thuộc cầu Sim, xã Minh Đức (huyện Việt Yên), một số người dân phát hiện một thanh niên đi xe máy BKS BKS 99C - 310.36 có hành vi câu trộm chó.

Ngay sau đó một số người dân đã tiến hành truy đuổi đối tượng tình nghi. Trong lúc truy đuổi, đối tượng kia đã rút một khẩu súng chĩa về phía người truy đuổi bóp

Bạn đang đọc bài viết Vụ trộm chó bị đánh chết ở Bắc Giang: Cốp xe của 'cẩu tặc' vẫn còn 1 băng đạn tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục