Xa Thi Mạn 'dứt tình' với TVB để thành lập công ty riêng

15:41 04/06/2016

Mới đây, hoa đán TVB - Xa Thi Mạn đã chia sẻ về việc mở công ty sản xuất phim riêng. Tin vui này của Xa Thi Mạn đã nhận được sự ủng hộ của bạn bè và công chúng.

Vào dịp sinh nhật lần thứ 41 của 'Nhất tỷ' TVB - Xa Thi Mạn đã có những kỷ niệm khó quên cùng với bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của mình. Bên cạnh đó, trong dịp sinh nhật của mình, cô cũng đã có chia sẻ về những dự án riêng của mình trên các phương tiện truyền thông về vấn đề đi hay ở lại TVB bằng một đoạn clip ngắn rất ý nghĩa.

Xa Thi Mạn đón tuổi 41 hạnh phúc bên bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Xa Thi Mạn tâm sự: "Thế giới trong mắt tôi thật sự rất đơn giản, tôi thích tự do, tôi muốn làm những gì mà tôi muốn. Khoảnh khắc này là một khởi đầu mà tôi thật sự mong muốn nó từ rất lâu. Tôi muốn có thể được lựa chọn. Nghe có vẻ rất dễ dàng, nhưng không hề. Tôi muốn kiểm soát cuộc sống của tôi và chọn lựa công việc mà tôi yêu thích. Tôi muốn được sống hạnh phúc mỗi ngày. Studio này là món quà lớn nhất của tôi dành cho chính mình".

Sau khi đoạt giải Á hậu 2 năm 1997, Xa Thi Mạn đã làm việc và hoạt động tại TVB gần 20 năm và đã mang về cho bản thân mình một gia tài giải thưởng lớn nhỏ uy tín. Năm 2011 Xa Thi Mạn đã từng rời khỏi TVB và tiến sang nền điện ảnh của Đại Lục, nhưng do tình hình những gương mặt sáng giá của TVB không còn nên TVB đã gấp rút mời cô về đầu quân trở lại với số tiền cát-xê khá cao.

Xa Thi Mạn cùng dàn diễn viên Vua Bài.

Hiện tại, hợp đồng của Xa Thi Mạn với TVB đã hết và nữ diễn viên quyết định thành lập công ty sản xuất riêng thay vì đầu quân cho một công ty nào đó.

Lệ Minh

Bạn đang đọc bài viết Xa Thi Mạn 'dứt tình' với TVB để thành lập công ty riêng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục