Xe buýt vượt ẩu suýt tông trúng người đi đường

15:22 30/08/2016

Chiếc xe buýt chạy lấn sang làn ngược chiều rồi vượt lên trước với tốc độ cao, phần đuôi xe buýt quẹt vào đầu xe của hai người phụ nữ.

Đoạn clip được facebook DaVy Tung đăng tải lên diễn đàn Otofun cùng dòng chia sẻ "Cam của em cùi quá không nhìn rõ biển số xe bus để đề nghị phạt nguội. Đèn chuyển xanh xe bus lấn làn phi từ dưới lên suýt hất ngã 2 mợ ninja đi SH đang rẽ trái, nhưng cũng đã va quệt, e ngồi thót cả tim".

Hình ảnh ghi lại cho thấy, khi đèn tín hiệu vừa chuyển xanh thì bất ngờ một chiếc xe buýt chạy lấn sang làn ngược chiều rồi vượt lên trên với tốc độ cao. Đúng lúc này có hai phụ nữ đi xe máy đang rẽ trái, phần đuôi xe buýt quẹt vào đầu xe của hai người phụ nữ.

May mắn là hai cô gái đã phanh kịp nên chỉ va chạm nhẹ với chiếc xe buýt .

Xã hội - Xe buýt vượt ẩu suýt tông trúng người đi đường

Phần đuôi của xe buýt quẹt vào hai phụ nữ đi xe máy

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc: "Đi kiểu giết người", "Sợ mấy bác hung thần này lắm rồi", "Ngược đường lấn trái... tí có án mạng. Cụ có tuyến xe, đường và khoảng thời gian xe chạy qua đó, kèm clip e nghĩ công an họ truy được để phạt đấy ạ".

T.L

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Xe buýt vượt ẩu suýt tông trúng người đi đường tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục