Xe khách chở bì lợn thối bỏ chạy thục mạng khi gặp CSGT

06:57 04/06/2016

CSGT Hà Nội ngăn chặn nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc tràn vào Thủ đô. Trong đó có vụ việc xe khách chở gần 2 tạ bì lợn thối đi Hưng Yên tiêu thụ.

Tin từ Phòng CSGT Hà Nội, sự việc diễn ra vào khoảng 8h30’ sáng 31/5, tại Quốc lộ 5 (chốt Trâu Quỳ - Nguyễn Đức Thuận).

Thời điểm trên, Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 5 thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn chỉ huy điều khiển giao thông thì nhận tin của trực ban đơn vị yêu cầu dừng phương tiện ô tô khách BKS: 22B - 003.29 để kiểm tra, tuy nhiên lái xe đã không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông mà tiếp tục điều khiển phương tiện bỏ chạy.

CSGT Hà Nội chặn 1 vụ mỡ thối trên xe tải.

Xét thấy có dấu hiệu vi phạm tổ công tác đã lập tức truy đuổi và dừng được phương tiện để kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện trên xe có 03 bao tải chứa bì lợn bốc mùi hôi thối có trọng lượng khoảng 198 kg.

Lái xe là Nguyễn Mạnh Hùng, sinh năm: 1973, Quê quán: Tân Hà - TP Tuyên Quang. Lãi xe khai nhận số hàng hóa trên là của mình thu mua tại Vĩnh Phúc (không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc) và đang vận chuyển về Hưng Yên để tiêu thụ.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, bàn giao người, phương tiện và số hàng hóa trên cho Đội QLTT số 8 giải quyết theo quy định của Pháp luật.

CSGT chặn nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc tràn vào Thủ đô

Cũng tin từ Phòng CSGT Hà Nội, hồi 19h50 ngày 31/5, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 8 thực hiện nhiệm vụ TTKS tuyến Quốc lộ 1A.

Trong khi thực hiện nhiệm vụ tổ công tác phát hiện ô tô tải BKS: 29C - 503.34 vi phạm lỗi không dừng sát lề đường bên phải nên đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với lái xe là Nguyễn Hà Thủy, sinh năm: 1965; Trú tại: Hòa Nam - Ứng Hòa - Hòa Nội.

Qua kiểm tra hàng hóa trên xe tổ công tác phát hiện có nhiều hàng hóa các loại lái xe khai nhận số hàng hóa trên mua thu gom tại chợ Đồng Xuân nhưng lái xe không xuất trình được các loại giấy tờ chứng

Bạn đang đọc bài viết Xe khách chở bì lợn thối bỏ chạy thục mạng khi gặp CSGT tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục