Xe chở đất chạy rầm rập giữa phố trong đêm, dân nơm nớp lo tai nạn

13:57 04/06/2016

Những chiếc xe tải chở đất không phủ bạt, có dấu hiệu cơi nới thùng, quá tải nghênh ngang chạy trong đêm giữa đường phố Huế.

Tối ngày 3/6, PV báo điện tử Người Đưa Tin nhận được phản ánh của người tham gia giao thông trên một số tuyến đường của TP Huế, về việc nhiều chiếc xe tải chở đất, không che phủ bạt, chạy ngang nhiên giữa đường phố đông người qua lại.

Có mặt tại điểm giao giữa đường Hà Nội và Lê Quý Đôn (TP Huế), PV ghi nhận cảnh hàng loạt chiếc xe tải chở đất, chạy với tốc độ nhanh len lỏi giữa hàng loạt phương tiện đang lưu thông trên đường.

Xã hội - Xe chở đất chạy rầm rập giữa phố trong đêm, dân nơm nớp lo tai nạn

Ngang nhiên chạy giữa đường phố không che phủ bạt (ảnh cắt từ clip).

Những chiếc xe tải này mang BKS như: 75C 02575, 75C 05971, 75C 04265, 75C 05875… xuất phát từ một công trình xây dựng nằm trên đường Hà Nội.

Sau khi chất đầy đất đá, các xe này chạy theo đường Lê Quý Đôn rồi về đường Dương Văn An, rẽ qua đường Hà Huy Tập và chạy ‘mất hút’ giữa làn khói bụi ở đường Tố Hữu.

Theo quan sát của PV, thời gian từ khoảng 20h đến 22h (ngày 3/6), những chiếc xe tải này đã đi lại hàng chục lượt theo hành trình trên trong tình trạng không chỉ chạy với tốc độ nhanh, không che phủ bạt mà thùng xe còn có dấu hiệu cơi nới và quá tải.

Xã hội - Xe chở đất chạy rầm rập giữa phố trong đêm, dân nơm nớp lo tai nạn (Hình 2).

Đất đá rơi vãi dọc đường (ảnh cắt từ clip).

Một người đi đường bức xúc: “Thấy mấy chiếc xe ni thì lo mà tránh cho xa. Xui xẻo nếu không bị tông phải thì cũng bị đất đá rơi trúng đầu. Không biết xe của ai mà ngang nhiên vậy?”.

PV báo điện tử Người Đưa Tin sẽ tiếp tục tìm hiểu để thông tin đến bạn đọc.

Kông Thành - Công Định

Bạn đang đọc bài viết Xe chở đất chạy rầm rập giữa phố trong đêm, dân nơm nớp lo tai nạn tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục