Xiaomi Redmi Note 4 nổ cháy đùi người dùng

07:13 17/08/2017

Một vụ tai nạn khá nghiêm trọng đã xảy ra với Xiaomi Redmi Note 4 tại Ấn Độ, khi máy phát nổ trong túi quần một người đàn ông và làm người này bị cháy sém đùi.

Anh Bhavana Surykiran đang đạp xe trên đường thì bất ngờ chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 trong túi quần anh này nóng rực và bốc lửa. Theo lời kể của người chứng kiến, hàng chục người xúm lại mới có thể giúp Bhavana lấy được máy ra và thoát hiểm trong gang tấc. Chiếc máy sau đó phát nổ và bốc rất nhiều khói, đồng thời để lại trên đùi của Bhavana một vết cháy sém.

Cuộc sống số - Xiaomi Redmi Note 4 nổ cháy đùi người dùng

Ảnh "khoe" vết cháy đùi của Bhavana Surykiran.

Bhavana cho biết anh mới mua và sử dụng chiếc Xiaomi Redmi Note 4 này được 20 ngày. Bực bội vì sự cố, anh cho biết sẽ tiến hành khởi kiện hãng Xiaomi trong thời gian tới.

Đây không phải là lần đầu tiên một sản phẩm điện thoại di động của Xiaomi phát nổ. Tháng 10 năm ngoái, ngay tại Việt Nam thì chiếc Xiaomi Mi4 của anh Thanh Hiền, ngụ quận 7 - TP.HCM cũng đã phát nổ khi anh này để máy trong túi quần. Trong khi đó hồi tháng 1/2017 một chiếc Xiaomi Mi 4 cũng đã nổ ngay trong một lớp học tại Trung Quốc.

Xiaomi đang dự kiến ra mắt thế hệ tiếp theo của Redmi Note 4 vào cuối tháng 8. Tuy nhiên với những thông tin cháy nổ liên tục gần đây, có lẽ phải dũng cảm lắm thì người dùng mới dám đặt cược tính mạng mình vào những chiếc smartphone của hãng này.

Ngọc Quang

Tag: Xiaomi
Bạn đang đọc bài viết Xiaomi Redmi Note 4 nổ cháy đùi người dùng tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục