Vụ đưa 'ảnh nóng' người tình cũ lên Face: Bị đơn xin lỗi nguyên đơn

16:00 16/06/2016

Sau khi chia tay với người yêu, ông N. đăng tải 26 bài viết với nội dung thô tục, xúc phạm cùng 9 hình ảnh nhạy cảm của bà T. lên Facebook nên bị tòa buộc phải xin lỗi bà T. tại cơ quan thi hành án.

Sáng 16/6, Chi cục thi hành án dân sự Q.2 – THADS (TP.HCM) đã tổ chức buổi xin lỗi nhằm thi hành bản án dân sự đòi bồi thường thiệt hại do danh dự, nhân phẩm, uy tín bị xâm phạm của TAND Q.2 về nội dung “buộc bị đơn là ông T.G.N (41 tuổi, ngụ Q.2) xin lỗi nguyên đơn, bà N.T.M.T (35 tuổi, ngụ Q.4, TP.HCM) tại cơ quan thi hành án” do ông N. đã có hành vi đăng tải một số bài viết với nội dung thô tục, hình ảnh nhạy cảm của bà T. lên Facebook sau khi 2 bên chia tay.

Pháp luật - Vụ đưa 'ảnh nóng' người tình cũ lên Face: Bị đơn xin lỗi nguyên đơn

Ông N. chính thức nói lời xin lỗi bà T. tại Chi cục THADS Q.2.

Tham dự buổi xin lỗi gồm Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự Q.2, đại diện Viện KSND Q.2 và các bên nguyên đơn, bị đơn. Sau khi công bố các thủ tục, ông N. chính thức xin lỗi bà T.: “Tại đây, N. chính thức nói lời xin lỗi T., trong chuyện này N. có cái sai và mong T. bỏ qua”.

Sau lời xin lỗi trên của ông N., bà T. đề nghị ông N. nên xin lỗi một cách cụ thể rằng, ông N. đã gây ra cho bà T. chuyện gì, chứ không thể nói lời xin lỗi một cách đơn sơ như vậy. Sau lời trình bày trên của bà T., ông N. đã có bổ sung: “N. xin lỗi T. vì N. đã có cái sai là tiết lộ một số thông tin ảnh hưởng đến uy tín của T. rất lớn, mong T. dĩ hòa vi quý bỏ qua cho N.”.

Cuối cùng bà T. đã ghi nhận lời xin lỗi của anh N. Cũng theo bà T., đến nay anh N. cũng đã bồi thường thiệt hại tinh thần cho bà trên 39 triệu đồng theo bản án của TAND Q.2.

Như Báo Thanh Niên đã thông tin, chiều 7/1/2016, TAND Q.2 đã chấp nhận một phần nội dung khởi kiện của bà T., buộc ông N. phải trực tiếp xin lỗi bà T. tại cơ quan thi hành án và chấm dứt hành vi vi phạm. Tòa cũng buộc ông N. phải bồi thường trên 39 triệu đồng về thiệt hại tinh thần cho bà T., chi phí hợp đồng với Văn phòng thừa phát lại.

Theo đơn khởi kiện, năm 2012 giữa bà T. và ông N. có quan hệ tình cảm yêu đương. 1 năm sau, bà T. nhận thấ

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Vụ đưa 'ảnh nóng' người tình cũ lên Face: Bị đơn xin lỗi nguyên đơn tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục