Xô xát ở Samsung Bắc Ninh: 'Chỉ hiểu nhầm, không thương tích'

19:03 28/02/2017

Liên quan đến vụ công nhân công ty Samsung va chạm với bảo vệ công ty vào chiều 28/2, phía công ty Samsung đã có phản hồi.

Theo đó, vào lúc 13h ngày 28/2/2017, tại công trường thi công mở rộng nhà máy Samsung Display (khu Công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh) đã xảy ra vụ va chạm giữa công nhân của nhà thầu xây dựng và các bảo vệ tại công trường.

Chúng tôi xin khẳng định rằng không có mâu thuẫn nào xảy ra giữa Samsung và người lao động Việt Nam. Đây hoàn toàn là hiểu nhầm giữa đội bảo vệ và công nhân xây dựng trong quá trình kiểm tra an ninh ra vào khu vực công trường kéo dài hơn dự kiến.

Xã hội - Xô xát ở Samsung Bắc Ninh: 'Chỉ hiểu nhầm, không thương tích'

 Nam thanh niên bị hành hung.

Ngay sau khi vụ va chạm xảy ra, lực lượng công an địa phương đã có mặt kịp thời, tiến hành hòa giải và đám đông đã giải tán sau đó 40 phút.

Hiện giờ, các công nhân tại công trường đã trở lại làm việc bình thường. Vụ việc trên chỉ là hiểu nhầm và không có bất kỳ thương tích nào về phía người lao động Việt Nam.

Phùng Chiến

Bạn đang đọc bài viết Xô xát ở Samsung Bắc Ninh: 'Chỉ hiểu nhầm, không thương tích' tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục