Xôn xao bức ảnh 'phòng thi chỉ có giám thị, không có thí sinh'

15:57 23/06/2017

Cùng sự kiện

Trưa 23/6, mạng xã hội "dậy sóng" với tấm ảnh phòng thi không có lấy một thí sinh nhưng giám thị vẫn nghiêm chỉnh ngồi trực. Bức ảnh khiến cư dân mạng tò mò và đổ xô tìm hiểu.

Để tìm hiểu và xác thực thông tin, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với thầy Trịnh Duy Trọng, Điểm trưởng điểm thi số 114 đặt tại trường THCS Phan Bội Châu (quận Tân Phú, TP.HCM), nơi được cư dân mạng thông tin chính là địa điểm diễn ra sự việc được ghi lại trong ảnh.

Trao đổi với PV, thầy Trọng cho biết, trong sáng ngày thi thứ hai, với bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên, tại điểm thi số 114, có thí sinh Phạm Ngọc Duy Hoàng thi môn Lý (phòng 2985) đăng ký thi nhưng đã bỏ khi đến ngày thi.

Giáo dục - Xôn xao bức ảnh 'phòng thi chỉ có giám thị, không có thí sinh'

 Phòng thi không có thí sinh.

Tuy vậy, hai cán bộ coi thi vẫn được bố trí, túc trực và thực hiện quy trình tại mỗi phòng thi đúng theo quy định. Theo thông tin, ngày đầu tiên, em Phạm Ngọc Duy Hoàng cũng vắng mặt.

Thầy Trịnh Duy Trọng cho biết thêm, đây là điểm thi dành cho học sinh hệ giáo dục thường xuyên, thí sinh tự do và học sinh trường dân lập nên cũng phức tạp. Số lượng thí sinh vắng nhiều hơn mặt bằng chung của thành phố. Dù vậy, trong ngày đầu tiên, điểm thi không xảy ra trường hợp nào đáng tiếc, không có thí sinh vi phạm quy chế thi bị đình chỉ.

Tô Hương Sen

Bạn đang đọc bài viết Xôn xao bức ảnh 'phòng thi chỉ có giám thị, không có thí sinh' tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục