Xót xa số phận người phụ nữ sau 1 giấc ngủ bỗng trở thành phế nhân

06:36 25/06/2016

Sau giấc ngủ cách đây 8 năm, dì Hoàng Thị Nga (47 tuổi, Huế) bỗng rơi nằm liệt giường không rõ nguyên do, mà bác sĩ bảo 10.000 người mới gặp 1 lần.

Những ngày cuối tháng 6, PV báo Người Đưa tin có mặt tại TP Huế, để ghi nhận một trường hợp gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống là dì Hoàng Thị Nga (47 tuổi, trú tổ 3, phường Hương Hồ, TP Huế).

Khi chúng tôi tìm đến gia đình của dì Nga, đập vào mắt chúng tôi là căn nhà tạm chỉ vài mét vuông. Ngoài bức tường gạch táp lô xây tạm của nhà hàng xóm, vợ chồng dì Nga không có đồ đạc gì quý giá.

Ai cũng thở dài, cám cảnh trước hình ảnh căn nhà dựng lên bằng vài tấm tôn đã vỡ nát. Thậm chí cửa vào nhà được thay bằng tấm mành bằng che, nhằm ngăn trong nhà với ngoài trời. Nhiều người trong xóm cạnh nhà chị Nga còn chia sẻ, mỗi khi trời mưa, căn nhà không được che chắn đều ngập trong nước. Ấy vậy mà cả gia đình chị Nga phải tá túc trong căn nhà bé xíu, hở toang hoác ấy nhiều năm qua.

Pháp luật - Xót xa số phận người phụ nữ sau 1 giấc ngủ bỗng trở thành phế nhân

Sau giấc ngủ, dì Nga rơi cảnh nằm liệt giường 8 năm qua mà không tìm ra nguyên nhân

Tiếp chuyện với chúng tôi là một người phụ nữ trung niên hiện đang nằm bất động trên giường. Cho dù rơi cảnh "bán thân bất toại", đôi mắt người phụ nữ này vẫn ánh lên nghị lực sống, sự kiên định bất chấp nghịch cảnh số phận reo rắc bao cay đắng cho chị.

Một hàng xóm chép miệng, nhìn chị Nga thế thôi chứ không ai nghĩ rằng cách đây 8 năm, người phụ nữ ấy còn hoàn toàn khỏe mạnh, đi đứng bình thừng. Nhưng chỉ sau 1 giấc ngủ, mọi thứ bỗng trở thành địa ngục, mà không ai có thể tin vào mắt mình.

Khi dì Nga tỉnh tỉnh dậy, mọi thứ trong cuộc sống thực đã thay đổi hoàn toàn. Dù cố nhấc mình, chân tay của dì đều không hoạt động. Hoảng hốt, sợ hãi đến cùng cực là tâm trạng mà người phụ nữ này kể lại với chúng tôi sau giấc ngủ cách đó 8 năm.

Pháp luật - Xót xa số phận người phụ nữ sau 1 giấc ngủ bỗng trở thành phế nhân (Hình 2).

Căn nhà dột nát, tạm bợ của gia đình dì Nga nằm ngay giữa TP Huế

Bạn đang đọc bài viết Xót xa số phận người phụ nữ sau 1 giấc ngủ bỗng trở thành phế nhân tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục