Xuân Bắc à, tin anh tôi nói: Vợ anh sâu sắc cũng "cơi đựng trầu"!

09:29 14/09/2017

Vợ yêu của nghệ sĩ Xuân Bắc, chị Hồng Nhung livestream "tố" bị đồng nghiệp của chồng NSND Anh Tú o ép khiến dư luận dậy sóng. Tin anh, tôi nói thật: Chị thật nông nổi, phù phiếm đàn bà, còn ai bảo sâu sắc thì cũng thể "cơi đựng trầu"!

Đa chiều - Xuân Bắc à, tin anh tôi nói: Vợ anh sâu sắc cũng 'cơi đựng trầu'!

Vợ chồng nghệ sĩ Xuân Bắc.

 

Vợ yêu của anh, nghệ sĩ hài Xuân Bắc mà tôi yêu quý, livestream nức nở “tố” đồng nghiệp của chồng o ép làm mạng xã hội dậy sóng. Chắc điều này ngoài sự mong muốn của anh, nhưng vợ buồn chia sẻ, động viên ấy là người đàn ông cao  thượng. Tôi tin anh ở điều đó.

Tôi biết đã kết duyên mai trúc thì vợ buồn chồng đâu có vui. Bởi vậy, dù chưa cần biết đúng sai, anh đã động viên chị bằng tình cảm chân thành, tôi phục và nể anh lắm. Tình nghệ sĩ, trong duyên vợ chồng càng nhạy cảm và cần sẻ chia.

Nói thật, khi những dòng status chảy trên facebook, những anh hùng bàn phím quay cuồng câu like, tôi thấy thương vợ chồng anh. Sóng gió đã đến với những con người luôn muốn ẩn mình đi, tránh xa những scandal của làng giải trí. Nhưng bình yên phút chốc tan biến bằng sự nổng nổi, phù phiếm đàn bà…

Có lẽ anh không đồng ý với cách nói thẳng của tôi. Bởi anh yêu vợ, vợ là số 1 nên khi vợ đúng hiển nhiên là đúng mà có khi vợ chưa đúng cũng được cho là đúng!

Đa chiều - Xuân Bắc à, tin anh tôi nói: Vợ anh sâu sắc cũng 'cơi đựng trầu'! (Hình 2).

Trả lời báo Người Đưa Tin, NSND Anh Tú cảm thấy bị tổn thương vì vợ nghệ sĩ Xuân Bắc "chuyện bé xé ra to".

 

Anh cứ nghĩ mà xem, các cụ xưa nói “giàu vì bạn, sang vì vợ”. Vợ anh đứng ra "tố” đồng nghiệp của anh là NSND Anh Tú thì những đồng nghiệp khác sẽ nhìn anh ra sao? Một câu chuyện mà người trong cuộc nói diễn ra từ tháng Sáu nay mới được đưa ra livestream như mới xảy ra thì cũng khá bất ngờ.

Mấy tháng trôi qua, chị có thể chia sẻ cùng anh. Với tư cách bạn bè, đồng nghiệp quan hệ tốt trong cùng nhà hát, anh Xuân Bắc có thể đến vỗ vai anh Anh Tú mà hỏi: Chuyện vợ em nói là sao? Chắc Anh Tú cũng không kiệm lời mà giải thích cặn kẽ. Điều đó chắc chắn sẽ đem đến sự hiểu rõ, cảm thông với nhau. Ấy chính là tình đồng nghiệp, tình anh em. Nhưng vợ anh Xuân Bắc làm vậy, cũng ít nhiều làm khó anh khi đối diện đồng nghiệp. Không hiểu anh có bị mắc cỡ không? Chứ với tôi đặt trong vị thế ấy sẽ ngường ngượng, sượng sùng sao ấy!

Chuyện phức tạp nhìn đơn giản hóa thành giản đơn. Tôi không muốn nhắc đến những câu chuyện khác vợ anh Xuân Bắc nói tới mà chỉ nói đến chuyện “tố” đồng nghiệp của chồng o ép. Rõ ràng cách ứng xử thế bản thân tôi thấy chị nhà thật sâu sắc cũng giống các cụ xưa nói là “cơi đựng trầu”! Không biết tôi có phiến diện hay không nhưng tôi cảm nhận chị nhà nghĩ một mà không nghĩ tới hai.

Số là có thông tin không chính thức, anh Xuân Bắc và anh Anh Tú hai nghệ sĩ tiềm năng của nhà hát Kịch Việt Nam cùng đang là ứng viên cho chức Giám đốc Nhà hát khi nghệ sĩ Nguyễn Thế Vinh về nghỉ hưu. Nếu sự thật như vậy, thì vô tình sự “nức nở” của chị dù có là thật lòng cũng khiến dư luận hiểu sai một cách tai hại. Kiểu như muốn hạ uy tín một ai đó… Giả thiết có thể là sai nhưng như thế cũng thật không hay cho anh, Xuân Bắc ạ.

Vì thế, tin yêu anh tôi nói thật: Vợ anh sâu sắc cũng chỉ như cơi đựng trầu mà thôi! Nhưng họ có làm gì cũng là vì yêu chúng ta nhưng chưa nghĩ cho thấu đáo. Tôi chia sẻ cùng anh!

*Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả.

Minh Khánh 

Bạn đang đọc bài viết Xuân Bắc à, tin anh tôi nói: Vợ anh sâu sắc cũng "cơi đựng trầu"! tại chuyên mục Đa chiều của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (7)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục