Xuất hiện clip 'bà Tưng thứ 2' đầy táo bạo

14:54 11/08/2013

Clip "Bà Tưng thứ 2" xuất hiện đang khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngớt với những cách làm và chiêu trò giống hệt như Bà Tưng và có phần táo bạo hơn.

Cô gái này cũng đăng status câu like sẽ tung clip nhảy Gentleman và sau đó tung lên facebook clip nhảy kèm việc không mặc áo ngực.

Cô viết trên trang cá nhân: "Không nên vì quá cô đơn mà nắm nhầm một bàn tay, tình yêu là thứ đáng được chờ đợi, cố lên những người FA nhé. Hạnh phúc sẽ đến với những người thật lòng. Sắp có bão cấp 100. Clip sẽ cực kỳ hại não. Mấy anh phải like để em share (tại mang tính 18+).

Trong clip, cô gái thuộc thế hệ 10X này nhày uốn éo không áo ngực với những hành động đầy tính "khiêu khích".

Không biết mục đích của việc tung clip này lên facebook là gì, mà dẫu chỉ là để câu like thì những gì cô gái trẻ 10X này đang làm là hoàn toàn phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, góp phần làm ảnh hưởng xấu đến giới trẻ cũng như văn hóa cộng đồng mạng.

Dưới đây là một số hình ảnh được cắt ra từ clip.

Sự kiện - Xuất hiện clip 'bà Tưng thứ 2' đầy táo bạo

Sự kiện - Xuất hiện clip 'bà Tưng thứ 2' đầy táo bạo (Hình 2).

Sự kiện - Xuất hiện clip 'bà Tưng thứ 2' đầy táo bạo (Hình 3).

Dường như văn hóa thả rông, khoe thân đang dần ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ. Những hệ lụy từ việc bà Tưng làm đã bắt đầu xuất hiện. Nó gióng lên một hồi chuông cảnh báo về cái được gọi là "văn hóa bắt chước". Rồi không biết liệu sau này sẽ còn bao nhiêu bà Tưng tái xuất?

Quốc Huy

Bạn đang đọc bài viết Xuất hiện clip 'bà Tưng thứ 2' đầy táo bạo tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục