Xuất hiện hình ảnh Pixel XL thiết kế đầy ấn tượng

07:25 13/07/2017

Hình ảnh được cho là chiếc điện thoại Pixel XL mã Taimen mà Google sắp sửa phát hành đã được xuất hiện trực tuyến bởi nguồn tin khá uy tín.

Theo Android Police, những gì mà người dùng nhận ra trong hình ảnh mới đăng tải cho thấy hình dáng Taimen đã dần hé lộ. Taimen chính là tên mã dành cho phiên bản Pixel cỡ lớn, hay còn có tên khác là Pixel XL mà Google sắp ra mắt.

Sản phẩm - Xuất hiện hình ảnh Pixel XL thiết kế đầy ấn tượng

Như hình ảnh đăng tải, Pixel XL trang bị màn hình kích thước lớn hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm của nó, một phần do màn hình hiển thị có thiết kế viền mỏng hơn, xu hướng mà mọi người đã thấy rất nhiều trong năm nay.

Tuy có thiết kế viền mỏng nhưng Pixel XL không phải là dạng vô cực như Galaxy S8. Thay vào đó, nó có thiết kế tương tự như những gì mà người dùng nhận được ở LG G6. Điều này không phải quá bất ngờ, bởi LG được cho là sẽ sản xuất màn hình OLED 5,9 inch dành cho Pixel XL.

Phía trên màn hình, Pixel XL có chứa một loa lớn nhằm tăng khả năng phát âm thanh cho mặt trước. Sự kết hợp của loa trên và loa dưới là khá hiếm trên smartphone hiện nay, mặc dù các kết quả được chứng minh mang đến trải nghiệm âm thanh tiên tiến hơn.

Ở mặt sau, tấm kính đã được giảm kích thước so với tiền nhiệm và không còn chứa bộ cảm biến vân tay như trước đây để trông bắt mắt hơn. Đối với máy ảnh, kích thước ống kính đã tăng lên, tuy nhiên không rõ đó là dạng nhô ra hay bằng phẳng.

Tất cả những điều trên cho thấy Pixel XL theo đang cải thiện dần về thiết kế để nó trông đẹp mắt hơn nữa, đáng buồn là người dùng phải chờ một vài tháng mới chứng kiến sản phẩm ra mắt, có thể vào tháng 10.

Thái An

Bạn đang đọc bài viết Xuất hiện hình ảnh Pixel XL thiết kế đầy ấn tượng tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục