Xuất hiện loạt ảnh Galaxy Note 7 tân trang đang trên tay người dùng

23:01 30/05/2017

Cùng sự kiện

Galaxy Note 7 không còn bán trên thị trường, tuy nhiên một phiên bản khác sắp trình làng là Galaxy Note 7 tân trang hay còn gọi là Note 7R đang rất được người dùng quan tâm

Càng gần tới ngày ra mắt thì những thông tin về Galaxy Note 7R càng xuất hiện nhiều hơn. Mới đây một loạt ảnh thực tế trên tay người dùng của sản phẩm này đã được đăng tải. Chúng ta có thể dễ dàng thấy thiết kế của Note 7R vẫn giống với Note 7, nhưng nó sẽ có một vài thay đổi về thông số cấu hình.

Đánh giá - Xuất hiện loạt ảnh Galaxy Note 7 tân trang đang trên tay người dùng

 Thiết kế của Note 7R vẫn giống với Note 7

Sản phẩm này sẽ chỉ trang bị viên pin dung lượng thấp hơn so với bản gốc, cụ thể là 3.200 mAh thay vì 3.500 mAh.

Galaxy Note 7 tân trang sẽ có tên chính thức là Galaxy Note FE (Fan Edition), một phiên bản dành cho các Fan yêu thích nó. Ngoài ra, chiếc Note 7 đặc biệt này còn có một chữ “R” lớn ở phía dưới bên góc phải của mặt sau, chữ này mang ý nghĩa là “Refurbished” để đánh dấu sản phẩm này sẽ chỉ là hàng tân trang.

Theo Sammobile – một trang chuyên thông tin về Samsung thì hãng này sẽ chính thức bán Galaxy Note 7 tân trang tại Hàn Quốc vào cuối tháng 6 tới đây sau đó nó cũng sẽ có mặt tại Trung Quốc nhưng không có tên Việt Nam trong danh sách phát hành của họ. 

Quốc Bảo

Bạn đang đọc bài viết Xuất hiện loạt ảnh Galaxy Note 7 tân trang đang trên tay người dùng tại chuyên mục Đánh giá của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục