Y án chung thân cho kẻ ra tay giết em kết nghĩa của 'vợ hờ'

14:44 07/04/2017

Bị chị L. nhắn tin chửi qua điện thoại và nghi ngờ N. đã xúi giục, Lộc chuẩn bị hung khí hành hung "vợ" và đâm chết anh N. khi anh này vào can ngăn.

Ngày 7/4, TAND cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm, tuyên y án chung thân đối với bị cáo Lâm Viết Phú Lộc (SN 1994, ngụ tỉnh Tây Ninh) về tội Giết người.

An ninh - Hình sự - Y án chung thân cho kẻ ra tay giết em kết nghĩa của 'vợ hờ'

 Bị cáo Lâm Viết Phú Lộc.

Theo nội dung vụ án, Lộc và chị Đặng Thị Cẩm L. (SN 1994, quê tỉnh Tiền Giang) thuê phòng trọ và chung sống với nhau như vợ chồng.

Không có tiền trả cho nhà trọ, Lộc và L. chỉ sống chung với nhau được 2 ngày. Sau đó, Lộc về nhà mình ở còn chị L. được anh Nguyễn Văn N. (SN 1997, ngụ tỉnh Tây Ninh, em kết nghĩa của chị L.) đưa về nhà người quen ở.

Chiều 12/6/2016, chị L. gọi điện cho Lộc để qua phòng trọ chuyển đồ nhưng bị cáo không đến. Tại đây, chủ trọ không cho chị L. lấy đồ vì còn nợ tiền. Bực tức, L. nhắn tin qua điện thoại chửi Lộc, dẫn đến cãi vã.

Tối cùng ngày, Lộc chuẩn bị sẵn 1 con dao bấm đi đến nơi ở của chị  L.. Khi đến nơi, hai bên có xảy ra mâu thuẫn và Lộc đã ra tay đánh chị L. Thấy vậy, anh N. liền vào can ngăn thì bị Lộc đâm chết, còn chị L. bị thương ở tay.

Xét thấy hành vi của Lâm Viết Phú Lộc đặc biệt nguy hiểm cho xã hội và có bản chất côn đồ, HĐXX đã bác bỏ kháng cáo, giữ y án chung thân về tội Giết người.

Ngọc Hoa

Bạn đang đọc bài viết Y án chung thân cho kẻ ra tay giết em kết nghĩa của 'vợ hờ' tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục