Ý tưởng thiết kế Galaxy S8 đẹp nhất từ trước đến nay

07:54 26/01/2017

Samsung và Apple đều dự kiến ra mắt điện thoại mới trong năm nay, và trong cả hai trường hợp màn hình vẫn là một trong những tính năng đáng chú ý nhất.

Galaxy S8 và màn hình lớn của nó dự kiến sẽ đánh bại chiếc smartphone cao cấp ra mắt trước đó gần 6 tháng nếu các tin đồn về thời điểm ra mắt 29/3 là chính xác. Đã có nhiều rò rỉ liên quan đến sản phẩm. Và dựa vào những chi tiết này mà các nhà thiết kế đã đưa ra những ý tưởng riêng về Galaxy S8, trong đó thiết kế từ nhà thiết kế Kingway Lee rất được quan tâm.

Theo ý tưởng thiết kế thì Galaxy S8 trông hơi giống với phiên bản tiền nhiệm Galaxy S7 nhưng đi kèm một số khác biệt rất đáng chú ý.

Cuộc sống số - Ý tưởng thiết kế Galaxy S8 đẹp nhất từ trước đến nay

Đầu tiên, viền trên và dưới của màn hình đã được giảm đáng kể để cung cấp nhiều chỗ hơn cho màn hình. Cụ thể, viền phía trên cung cấp nhiều cảm biến khác nhau, bao gồm máy ảnh và máy quét mống mắt ở mặt trước, cũng như loa. Viền phía dưới thiếu nút vật lý và không có biểu tượng Samsung ở mặt trước.

Cuộc sống số - Ý tưởng thiết kế Galaxy S8 đẹp nhất từ trước đến nay (Hình 2).

Chiếc điện thoại này cung cấp các nút khác nhau ở hai bên, bao gồm một nút chuyên dụng được dùng để gọi trợ lý ảo Bixby.

Cuộc sống số - Ý tưởng thiết kế Galaxy S8 đẹp nhất từ trước đến nay (Hình 3).

Ở mặt phía sau có camera chính, cảm biến nhịp tim và một cảm biến dấu vân tay ở bên phải.

Cuộc sống số - Ý tưởng thiết kế Galaxy S8 đẹp nhất từ trước đến nay (Hình 4).

Cuối cùng, ở bên dưới là sự xuất hiện của jack âm thanh 3.5 mm, cổng USB-C và một loa.

Mặc dù vậy, trên đây cũng chỉ là bản thiết kế được đưa ra từ một nhà thiết kế, có nghĩa Samsung hoàn toàn có thể không dựa vào thiết kế này mà tạo ra một sản phẩm có phong cách thiết kế của riêng mình.

Nhã Vân

Bạn đang đọc bài viết Ý tưởng thiết kế Galaxy S8 đẹp nhất từ trước đến nay tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục