Yaya Trương Nhi: Tính cách tôi không thuộc dạng... 'bánh bèo'

16:25 15/12/2015

Sở hữu thân hình quyến rũ cùng gương mặt chuẩn hotgirl, không khó hiểu khi Yaya Trương Nhi nhanh chóng bén duyên với môi trường điện ảnh.

Nữ diễn viên luôn tự tin đảm nhận mình hàng loạt vai diễn nặng ký. Minh Hằng trong “Giọt nước mắt hận thù” là một vai diễn như thế...

Chào Trương Nhi, vào vai cô nhà báo năng động, chắc không tránh khỏi nguy hiểm và khó khăn, tai nạn phim trường chắc cũng khó tránh khỏi?

Thật ra đây là lần thứ hai Nhi được làm việc với đạo diễn Lê Hướng Nam và Nhi nghĩ ai đã từng làm việc với anh rồi chắc chắn sẽ có chung cảm nhận như Nhi, đó là anh rất chăm lo cho sự an toàn của diễn viên, các cảnh quay nguy hiểm luôn có đạo cụ trợ diễn. Hơn nữa, tính cách của Nhi không thuộc dạng “bánh bèo” nên có thể tự đảm nhận các cảnh quay nguy hiểm ở mức độ vừa phải, và cảnh té xe trong phim này cũng vậy, Nhi không hề nề hà gì.

Nhưng xui là hôm đó Nhi mang giày cao gót và chỉ chú tâm phần tay khi ngã cho đúng raccord, vậy nên lúc ngã xe Nhi rút chân không kịp, bị xe đè lên. Lúc đó đau lắm nhưng để hoàn thành cảnh quay, Nhi phải cố chịu đựng, vì nếu không sẽ phải quay lại từ đầu. Mọi người thấy Nhi “diễn” đạt quá nên không ai chịu ra đỡ cả, mãi đến lúc Nhi la lên đau quá và nước mắt tuôn ra thì mọi người mới tá hỏa chạy ra đỡ Nhi dậy. Phải mất hơn 1 tháng vết thương mới lành.

Gia đình và bạn trai phản ứng thế nào khi hay tin bạn gặp tai nạn ?

Anh Quang rất lo lắng. Anh có trách sao Nhi lại tự đóng những cảnh đó, vì thông thường thì các cảnh quay nguy hiểm đã có cascadeur. Thật ra chuyện tai nạn là điều ngoài ý muốn, hơn nữa Nhi cũng nghĩ mình có thể tự làm tốt cảnh quay đó nên đã đề xuất anh Nam cho Nhi được tự thân thực hiện. Nghe Nhi giải thích thì anh ấy cũng hiểu.

Với nhiều người, phim trường là kẻ thù của nhan sắc và việc thức khuya, dậy sớm, làm việc thâu đêm suốt sáng là nỗi ám ảnh khó quên. Quyết định làm diễn viên, N

Bạn đang đọc bài viết Yaya Trương Nhi: Tính cách tôi không thuộc dạng... 'bánh bèo' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục