Yêu cầu phó giám đốc sở 'sờ soạng' nữ tạp vụ giải trình lại

18:02 17/08/2016

Sau khi nữ tạp vụ lên tiếng về clip "nhạy cảm" liên quan đến cấp phó, người đứng đầu ngành văn hóa tỉnh Cà Mau đã yêu cầu ông ta giải trình lại để báo cáo, xin ý kiến xử lý.

Pháp luật - Yêu cầu phó giám đốc sở 'sờ soạng' nữ tạp vụ giải trình lại

Nữ tạp vụ cho rằng, chị thường xuyên bị "ông phó" quấy rối chứ không phải ngẫu nhiên đặt máy quay là "dính". Ảnh cắt từ clip

Theo tin tức mới ghi nhận, ông Trần Hiếu Hùng (Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau) đã yêu cầu sếp phó của Sở này bị ghi hình cảnh dùng tay sờ vào "vùng kín" của nữ tạp vụ phải giải trình lại để báo cáo UBND tỉnh, xin ý kiến xử lý…

Như báo Người Đưa tin đã có nhiều tin, bài phản ánh, thời gian gần đây, nhiều người ở Cà Mau chia sẻ nhau hình ảnh ông Hồ Ngọc Tấn, phó giám đốc sở, choàng tay vào vùng “nhạy cảm” của nữ tạp vụ.

Giải trình với lãnh đạo sở trước đó, ông Tấn nói chỉ là "vô ý" xảy ra khi chị tạp vụ nói trong điện thoại có lưu hình đẹp, muốn đưa ông xem. Khi ông cầm lấy điện thoại thì chị này tránh qua một bên, giật điện thoại lại và kéo tay phó giám đốc đi theo rồi có ai đó “chơi xấu” bằng cách quay phim, chụp ảnh…

>> Clip phó giám đốc sở ngành văn hóa sờ tay vào "vùng kín": Nữ tạp vụ lên tiếng

Căn cứ vào giải trình này, người đứng đầu ngành văn hóa tỉnh Cà Mau đã chỉ nhắc nhở đối với thuộc cấp của mình. Tuy nhiên hành động không dứt khoát của ông Trần Hiếu Hùng đã khiến dư luận "dậy sóng". Đồng thời, nữ tạp vụ cũng chính thức lên tiếng, bày tỏ sự bức xúc liên quan đến hành vi liên tục bị ông Tấn "quấy rối".

Bởi đoạn clip trên được phát tán trên mạng, có độ dài gần 1 phút và đã thể hiện cảnh: chị tạp vụ đứng soạn đồ ở bàn. Một lúc sau thì ông Tấn xuất hiện đi qua đi lại, rồi quay lại ôm nữ nhân viên và sờ soạng. Sau đó, sếp phó này còn thực hành vi thiếu văn hóa của lãnh đạo ngành văn hóa tỉnh khi bỏ đi một lúc rồi quay lại tiếp tục sờ mó chị tạp vụ.

Mới đây, khi tiếp xúc PV báo Người Đưa tin, chị tạp vụ trong clip bức xúc cho rằng, đáng lẽ chị không có ý

Bạn đang đọc bài viết Yêu cầu phó giám đốc sở 'sờ soạng' nữ tạp vụ giải trình lại tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục