Chàng trai xếp 800 cốc nến xin lỗi người yêu và cái kết 'chát'

Chàng trai xếp 800 cốc nến xin lỗi người yêu và cái kết 'chát'

Thứ 7, 12/11/2016 | 07:32
0
Chàng trai nhận được sự giúp đỡ từ các bạn sinh viên và mọi người xung quanh đều đồng thanh cùng anh hô to tên cô gái. Thế nhưng 'nữ chính' vẫn không xuất hiện…

Tối qua (10/11) tại kí túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa có một màn thể hiện tình cảm vô cùng hoành tráng của một chàng sinh viên gây xôn xao.

Theo như những diễn biến xảy ra ban đầu, cả một ekip gần chục người tỉ mỉ thắp 800 cốc nến tạo thành hình trái tim to và bên trong có ghi hai chữ S, N chính là tên hai nhân vật chính.

Ngay từ khâu chuẩn bị, cả ekip đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, nhất là các bạn sinh viên. Dường như ai cũng ngóng chờ một màn tỏ tình thật lãng mạn.

Tuy nhiên, không như nhiều người dự đoán, màn thể hiện tình cảm này lại có một kết cục thảm hại.
Khi 'nam chính' xuất hiện cùng với bó hoa hồng trên tay trong tiếng hò reo cổ vũ của mọi người xung quanh thì 'nữ chính' nhất quyết không ra mặt.

Dậy sóng mạng - Chàng trai xếp 800 cốc nến xin lỗi người yêu và cái kết 'chát'
Dậy sóng mạng - Chàng trai xếp 800 cốc nến xin lỗi người yêu và cái kết 'chát' (Hình 2).

Mặc dù chàng trai lên tận cửa phòng, gọi điện thoại liên tục nhưng cô gái vẫn không thấy 'tăm hơi'.
Không nản chí, chàng trai tiếp tục xuống sân và kêu tên cô gái thật to, mong cô ra gặp mặt. Anh chàng còn nhận được sự giúp đỡ từ các bạn sinh viên khi mọi người xung quanh đều đồng thanh cùng anh hô to tên cô gái.

 

Không bỏ cuộc, chàng trai kiên trì đứng đợi cô gái của mình trong tâm trạng thất thần, nhưng trong ánh mắt dường như anh vẫn giữ niềm hy vọng người ấy sẽ ra gặp.

Chờ đợi trong hơn 1 tiếng đồng hồ ngoài trời giữa thời tiết rét căm của cái lạnh đầu mùa, hết đi ra lại đi vào khung nến trái tim, ai nhìn anh chàng cũng thấy cảm động, mong 'nữ chính' xuất hiện dù có thể chỉ là để nói câu từ chối.

Đến cuối cùng, cô gái vẫn không ra mặt và chàng trai bất đắc dĩ phải quay về trong sự tiếc nuối của nhiều người do bảo vệ khu vực nhất quyết bắt giải tán.

Khi đi ra tới cổng kí túc xá, anh chàng này còn cố đợi thêm một lúc lâu nữa song tình hình không có một chút biến chuyển khả quan hơn.

Dậy sóng mạng - Chàng trai xếp 800 cốc nến xin lỗi người yêu và cái kết 'chát' (Hình 3).

Anh thậm chí còn lên tận phòng để gọi người yêu nhưng cô gái nhất quyết không chịu gặp mặt

Chia sẻ với PV của Tiin.vn, 'nam chính' cho biết anh tên là L.N.S sinh năm 1993. Đây không phải là một màn tỏ tình như nhiều người lầm tưởng, mà thực chất là để xin lỗi.

Được biết anh chàng và 'nữ chính' yêu nhau đã hơn 1 năm, cả hai có những xích mích nên dẫn tới việc chia tay.

Và khi quyết định làm những điều này, theo S, một là vì anh muốn xin lỗi và mong bạn gái tha thứ, hai là vì anh làm theo ước muốn của cô.

'Tâm trạng của mình hiện giờ rất buồn. Lúc mới yêu cô ấy nói với mình nếu một ngày mình cầu hôn với cô ấy thì cô ấy muốn được cầu hôn trước mặt mọi người như những điều mình vừa làm.

 

Ngoài ra cô ấy cũng thích một màn cầu hôn sẽ là nhảy hip hop vì cô ấy thích nhảy, cô ấy thích mình cũng vì mình biết nhảy. Tất cả anh em giúp đỡ mình hôm nay đều ở trong đội nhảy của một trường đại học.

Dậy sóng mạng - Chàng trai xếp 800 cốc nến xin lỗi người yêu và cái kết 'chát' (Hình 4).
Dậy sóng mạng - Chàng trai xếp 800 cốc nến xin lỗi người yêu và cái kết 'chát' (Hình 5).

Nhưng cô ấy đã không xuất hiện thì cô ấy đã đánh mất những thứ mà cô ấy luôn ao ước', L.N.S trải lòng.

S cũng tâm sự: 'Sau sự việc này có lẽ mình sẽ từ bỏ. Nhưng mình muốn nhắn với N một điều rằng nếu cô ấy nghĩ lại thì mình vẫn luôn ở đây, luôn yêu và chờ đợi cô ấy bao nhiêu lâu cũng được'.

Những người bảo vệ bắt 'nam chính' ra về khi đó cho biết, các bạn cùng phòng của cô gái gọi điện phản ánh bắt phải giải tán sự việc nếu không sẽ trình báo lên cấp cao hơn nên họ cũng không còn cách nào khác.

Theo Đất Việt