Công ty mỹ phẩm Tuyết Điều nhận giải Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng

Công ty mỹ phẩm Tuyết Điều nhận giải Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng

Thứ 3, 06/04/2021 | 14:40
0
Tại Hội báo Đời sống & Pháp luật, Công ty TNHH mỹ phẩm Tuyết Điều đã lọt vào Top 100 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng của năm.

Bằng bản lĩnh kiên cường, không chịu khuất phục trước mọi khó khăn, nữ doanh nhân Kim Tuyết đã gặt hái được nhiều thành công cũng như trở thành hình mẫu lý tưởng cho kiểu người phụ nữ vừa thông minh, xinh đẹp, thành đạt.

Cần biết - Công ty mỹ phẩm Tuyết Điều nhận giải Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng

Tổng biên tập Tạp chí Đời sống & Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh cùng Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự Trung ương, Nguyên Thứ trưởng Bộ quốc phòng Việt Nam, Phó tổng tham mưu trưởng Nguyễn Huy Hiệu trao hoa và bằng khen Top 100 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng 2021 cho Công ty TNHH mỹ phẩm Tuyết Điều tại lễ vinh danh.

Kim Tuyết không lo ngại những khó khăn, gian khổ trong quá trình theo đuổi sự nghiệp của mình. Với cô, “dám nghĩ phải đi đôi với dám làm”, chỉ khi bản thân dám quyết tâm, kiên trì đi xây dựng ước mơ của mình vào một ngày không xa, chúng ta sẽ được đền đáp bằng những trái ngọt đáng mong đợi.

Cần biết - Công ty mỹ phẩm Tuyết Điều nhận giải Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng (Hình 2).

Ít ai biết, cô nàng phó giám đốc xinh đẹp này đã từng lọt vào Top 20 người đẹp Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm 2020.

Những trải nghiệm trên con đường xây dựng và phát triển Công ty TNHH mỹ phẩm Tuyết Điều, người đẹp – nữ doanh nhân Kim Tuyết càng hiểu rõ hơn những gian khổ trên lĩnh vực thương trường cũng như trong cuộc sống, để cô nàng lấy đó làm động lực cố gắng vươn lên. Được vinh danh là một trong những doanh nghiệp uy tín, chất lượng xuất sắc nhất là thành quả nỗ lực của Kim Tuyết trong suốt những năm vừa qua.

Cần biết - Công ty mỹ phẩm Tuyết Điều nhận giải Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng (Hình 3).

Tại Hội báo Đời sống & Pháp luật nhân 20 năm xuất bản số báo đầu tiên, nữ doanh nhân này không chỉ được vinh danh giải thưởng và lọt Top 100 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng của năm, cô còn có cơ hội gặp gỡ giao lưu cùng các vị lãnh đạo cấp cao như: PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương đảng, Tổng biên tập tạp chí Cộng Sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Ủy viên Trung ương đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự Trung ương, Nguyên Thứ trưởng Bộ quốc phòng Việt Nam, Phó tổng tham mưu trưởng,...

Cần biết - Công ty mỹ phẩm Tuyết Điều nhận giải Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng (Hình 4).

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều doanh nhân.

Cần biết - Công ty mỹ phẩm Tuyết Điều nhận giải Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng (Hình 5).

Đây cũng là cơ hội để cô và dàn người đẹp – doanh nhân của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm 2020 gặp lại sau khoảng thời gian dài từ khi kết thúc cuộc thi.

Sự thành công đến với nữ doanh nhân Trần Thị Kim Tuyết không phải dễ dàng, nó được đánh đổi bởi nước mắt, mồ hôi, công sức và cả tuổi thanh xuân. Những nỗ lực không ngừng nghỉ, những khó khăn dám đương đầu đã mang lại thành quả tốt đẹp như ngày hôm nay, khi Công ty TNHH mỹ phẩm Tuyết Điều được vinh danh tại sự kiện lớn của quốc gia.

Cần biết - Công ty mỹ phẩm Tuyết Điều nhận giải Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng (Hình 6).

Mục tiêu mà Công ty TNHH mỹ phẩm Tuyết Điều hướng tới là mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất với những sản phẩm, phương pháp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp Công ty được trao chứng nhận là thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam.

Cần biết - Công ty mỹ phẩm Tuyết Điều nhận giải Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng (Hình 7).

Đây là niềm động viên to lớn của Công ty TNHH mỹ phẩm Tuyết Điều trên bước đường phát triển sắp tới. Kim Tuyết cũng với đội ngũ nhân viên sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa, không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng là một thương hiệu mạnh uy tín- chất lượng của quốc gia và là thương hiệu đáng tin cậy của người tiêu dùng.

P.T

Cuộc sống đáng mơ ước của Nguyễn Thảo Anh- CEO Mỹ Phẩm AN NANA

Thứ 3, 23/02/2021 | 16:43
“Nếu bạn muốn tự lập, bạn phải nỗ lực làm việc chăm chỉ. Nếu bạn muốn tìm một người bạn đời tốt, trước tiên bạn phải trở thành người xứng đáng.”

Shop TY MINI STORE – địa chỉ tin yêu của các tín đồ mỹ phẩm chính hãng

Thứ 2, 22/02/2021 | 14:00
Kinh doanh đa dạng các dòng sản phẩm mỹ phẩm, chất lượng dịch vụ không ngừng hoàn thiện đã đưa TY MINI STORE vươn lên là top địa chỉ uy tín tại TP.HCM.

Mỹ phẩm Liễu Lâm: Giá trị tạo nên thương hiệu

Thứ 7, 30/01/2021 | 10:34
Kinh doanh online đang trở thành một xu thế tất yếu của xã hội hiện đại. Tuy nhiên, muốn tồn tại và phát triển trong môi trường online, doanh nghiệp cần phải có được lòng tin của khách hàng. Mỹ phẩm Liễu Lâm có thể coi là một doanh nghiệp như vậy.
Cùng tác giả

Ngắm căn nhà 52m2 đẹp lung linh của vợ chồng trẻ khiến ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Thứ 5, 03/06/2021 | 07:00
Diện tích đất nhỏ hẹp nhưng cặp vợ chồng trẻ ở Đà Nẵng đã xây thành ngôi nhà đẹp như resort cao cấp khiến cộng đồng mạng xôn xao, thích thú.

Hà Nội đóng cửa các quán ăn đường phố, cà phê, trà đá vỉa hè từ 17h hôm nay

Thứ 2, 03/05/2021 | 14:42
Từ 17h hôm nay (3/5), Chủ tịch Hà Nội quyết định, tạm dừng hoạt động đối với các quán ăn, uống đường phố, trà đá vỉa hè, cà phê vỉa hè để phòng, chống Covid-19.

Ấm lòng cái cúi đầu cảm ơn giữa đường của cậu bé

Thứ 3, 20/04/2021 | 11:03
Hành động đẹp và nhân văn của cậu bé khi khoanh tay, cúi người cảm ơn tài xế ô tô nhường đường làm lay động trái tim của bao người.

Dự báo thời tiết: Bão số 10 sẽ suy yếu thành áp thấp nhiệt đới

Thứ 5, 05/11/2020 | 11:17
Dự báo trong 24 giờ tới, bão số 10 di chuyển theo hướng Tây Tây Nam và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới đi vào đất liền các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Phú Yên.

Bão số 9 mạnh nhất từ đầu năm, nhà cấp 4 có thể bị phá hủy

Thứ 3, 27/10/2020 | 17:38
Bão số 9 là cơn bão rất mạnh, dự kiến sẽ ảnh hưởng tới đất liền trong đêm 27/10 và rạng sáng 28/10. Dự báo khu vực chịu ảnh hưởng nặng nhất là miền Trung nước ta.
Cùng chuyên mục

SmS Event - Hành trình tạo nên những trải nghiệm khó quên

Thứ 6, 12/04/2024 | 16:17
Trong thời đại số hóa hiện nay, việc học tập và đào tạo không chỉ đơn thuần là tìm hiểu và ghi nhớ kiến thức từ sách vở.

Hệ thống giải U.S. Kids Golf – Bệ phóng lớn thúc đẩy phong trào golf tại Việt Nam

Thứ 6, 12/04/2024 | 10:52
Ngày 11/04/2024 tại TP. Hồ Chí Minh, U.S. Kids Golf Việt Nam đã tổ chức Lễ Ký Kết hợp tác với U.S. Kids Golf Châu Á và Hiệp hội Golf Việt Nam.
     
Nổi bật trong ngày

Phát hiện vật thể bí ẩn bay qua khi nhật thực toàn phần xuất hiện

Thứ 6, 12/04/2024 | 11:00
Một video quay tại Arlington, Texas, Hoa Kỳ đã thu hút sự chú ý đặc biệt bởi sự xuất hiện của một vật thể bay không xác định (UFO) trong lúc nhật thực toàn phần.

Loài chim kỳ dị bậc nhất thế giới, có khả năng “hóa sâu” tài tình

Thứ 6, 12/04/2024 | 09:30
Loài chim này có một khả năng rất đặc biệt là từ khi còn non đã biết bắt chước hình dáng và hành vi của các con sâu bướm độc hại.

Anh nông dân kiếm bộn tiền nhờ nuôi con đặc sản đen sì trong bể ximăng

Thứ 7, 13/04/2024 | 07:30
Nuôi con đặc sản này cho thu hoạch quanh năm, nhờ đó anh Đặng Minh Hiệp có thu nhập khấm khá.

6 loài rắn độc nhất thế giới, loại thứ 2 Việt nam có rất nhiều

Thứ 6, 12/04/2024 | 07:49
Theo các chuyên gia, bạn sẽ phải trả giá bằng mạng sống nếu đụng vào những loài rắn độc nguy hiểm nhất hành tinh này.

Cô gái cao nhất Việt Nam: Cao 2m, sống khép kín và “làm bạn” cùng chó mèo

Thứ 6, 12/04/2024 | 10:14
Bởi sự đặc biệt của bản thân, cô gái cao 2m sống khép kín và ít giao lưu với mọi người xung quanh. Người thân chia sẻ, cô chỉ quanh quẩn ở nhà chứ ít khi ra ngoài chơi.