Dân mạng ở tâm bão Haiyan thấm thía nỗi đau miền Trung

Các cư dân mạng ở Quảng Ninh - nơi hứng trọn cơn bão Haiyan đã liên tục cập nhật trên facebook tình hình tại đây. Nhiều dân mạng khẳng định, cơn bão khủng khiếp đã giúp họ hiểu được phần nào khó khăn của miền Trung bao nhiêu năm qua.

Tính đến 9 giờ ngày 11-11, bão Haiyan tại Quảng Ninh gây hậu quả nghiêm trọng với gần 500 nhà tốc mái và bị sập, nhiều tài sản khác bị hư hỏng. 1 cột ăng ten phát thanh truyền hình cao 52m tại thành phố Uông Bí bị gãy đổ.

Bão Haiyan làm đổ 5 nhà cấp 4; tốc mái 56 nhà cấp 4 và nhà tạm (Vân Đồn 30 nhà); 1 nhà bè tại Hạ Long bị sóng đánh chìm, đổ và gẫy nhiều cây xanh. Hầu hết các địa phương trên địa bàn tỉnh đã mất điện.

Ước thiệt hại đến nay do cơn bão gây ra khoảng 50 tỷ đồng.

Từ trung tâm cơn bão Haiyan, nhiều cư dân mạng Quảng Ninh đã liên tục cập nhật tình hình mưa bão. Nhiều người thở phào khi biết mưa đã giảm, gió đã thôi gầm rú và may mắn nhất đến thời điểm hiện tại là không có thiệt hại về người.

B.N

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá