Hết nhớ nhớ quên quên, méo miệng sau tai biến nhờ thảo dược quý!

Thứ 5, 22/02/2024 | 10:00
0

Bị rối loạn tiền đình, cao huyết áp từ lâu, đến năm 2021, bệnh bất ngờ chuyển thành tai biến mạch máu não, khiến bác Phạm Văn Đỗ (trú tại thôn 4, xã Du Lễ, huyện Kiến Thụy, tỉnh Hải Phòng) trở tay không kịp, phải chịu vô vàn di chứng nhớ kém, hay quên, mất ngủ, méo miệng… sau tai biến. Đúng lúc vô cùng lo lắng và bi quan, bác Đỗ đã may mắn tìm đúng cánh cửa hy vọng, sử dụng đúng sản phẩm chuyên biệt giúp phục hồi di chứng sau tai biến. Cùng lắng nghe chia sẻ bí quyết của bác Đỗ trong bài viết sau đây!

Lần đột quỵ đầu tiên bất ngờ ập đến do biến chứng huyết áp cao, rối loạn tiền đình…

Từ ngày bước qua tuổi 60, sức khỏe của bác Đỗ giảm sút hẳn, tình trạng mất ngủ, đau đầu, huyết áp tăng cao đột ngột cũng xuất hiện nhiều hơn. Nghĩ mình chớm tuổi già không thể tránh bệnh tật nên bác Đỗ cứ lần lữa không chịu đi thăm khám. Nào ngờ cuối năm 2021, cơn tai biến bất ngờ “giáng xuống” khiến bác Đỗ trở tay không kịp. Chia sẻ với chúng tôi về những tháng ngày sau lần tai biến ấy, bác Đỗ vẫn không giấu nổi cảm xúc của mình: “Mặc dù được chạy chữa kịp thời nhưng tôi phải chịu rất nhiều di chứng nặng nề sau tai biến.  Tôi bị mất ngủ từ tuần này sang tuần khác, có những đêm tôi trằn trọc tới 2,3 giờ sáng không tài nào ngủ được. Phải nói thời gian ấy, từng ngày trôi qua tôi cảm nhận rõ được cơ thể mình yếu dần”.

Vậy là từ một người cha, người ông nhanh nhẹn, minh mẫn đạp xe cả chục cây số đưa đón cháu đi học mỗi ngày, cuộc sống của bác Đỗ gần như rơi vào bế tắc. Nhớ lại, bác Đỗ vẫn không khỏi bàng hoàng:

“Sau lần tai biến đó, trí nhớ của tôi giảm sút rõ rệt, hay quên. Tôi còn nhớ có lần con gái nhờ đi đón cháu hộ ấy vậy mà tôi lại quên cả giờ đón cháu tan học. Rồi có lần khoá cửa rồi lại quay lại kiểm tra vài lần vì không nhớ rõ đã khóa hay chưa, cắm cơm mà quên bật nút là chuyện cơm bữa. Cảm thấy lúc đó tôi chỉ làm gánh nặng thêm cho con”.

Sức khỏe - Hết nhớ nhớ quên quên, méo miệng sau tai biến nhờ thảo dược quý!

Sau tai biến có những đêm bác Đỗ đã phải thức trắng, không chợp mắt nổi một giờ

Cũng cùng thời điểm đó, bác Đỗ phải chịu thêm di chứng méo miệng. Bác chia sẻ với chúng tôi rằng chỉ cần kể đến đây thôi, ai từng chịu nhiều di chứng sau tai biến như bác sẽ hiểu rất rõ. Ngay đến cả việc ăn uống hàng ngày của bác cũng bị ảnh hưởng, bởi miệng méo thì chỉ cần uống nước thôi cũng bị trào ra một bên mép. Trò chuyện, giao tiếp hàng ngày cũng không “tròn vành rõ chữ”, muốn nhờ vợ con giúp đỡ mà không sao nói rõ được: “Ai mà có ngờ đâu, chỉ vì chủ quan tưởng căn bệnh tuổi già, mà nay tôi lại khổ sở thế này” - Bác Đỗ nghẹn ngào.

Sức khỏe - Hết nhớ nhớ quên quên, méo miệng sau tai biến nhờ thảo dược quý! (Hình 2).

Bác Đỗ phải chịu thêm di chứng méo miệng sau tai biến

Đúng lúc lo lắng và bi quan, may mắn tìm đúng cánh cửa hy vọng nhờ tư vấn của bác sĩ Hồ Bá Do…

Theo chia sẻ của bác Đỗ, gia đình cũng đưa bác đi thăm khám, chạy chữa khắp nơi, cùng những đợt tiêm truyền điều trị kéo dài 5-7 tháng tại Bệnh viện Kiến An (Hải Phòng). Thế nhưng sức khỏe bác vẫn chẳng mấy hồi phục, mà phần nào còn giảm sút nhiều hơn vì nỗi lo tai biến tái phát lần 2 đang trở thành gánh nặng trong lòng. Hơn ai hết, bác Đỗ biết rằng bệnh này không thể đùa được, nếu tái phát, nguy cơ tử vong cao, các biến chứng cũng nghiêm trọng, nặng nề hơn.

Về nhà, bác Đỗ vẫn nỗ lực tìm kiếm giải pháp cải thiện bệnh khắp nơi, “cứ ai chỉ đâu là tôi bảo người nhà đưa đi đó”. Kiên trì gần 1 năm trời tìm kiếm thì cuối cùng may mắn cũng mỉm cười với gia đình bác. Trong một lần xem được chương trình tư vấn sức khỏe trên kênh truyền hình quốc phòng Việt Nam, bác Đỗ được PGS.TS.BS Hồ Bá Do (Phó chủ tịch Hội y học cổ truyền Việt Nam) tư vấn dùng sản phẩm thảo dược Kinh Vương Não Bộ. Được bác sĩ tư vấn nên cũng phần nào yên tâm, lại thấy sản phẩm chuyên biệt cho phục hồi di chứng sau tai biến hiệu quả rất tốt nên bác tin tưởng mua luôn liệu trình 12 hộp về sử dụng.

Sức khỏe - Hết nhớ nhớ quên quên, méo miệng sau tai biến nhờ thảo dược quý! (Hình 3).

6 viên thảo dược Kinh Vương Não Bộ mỗi ngày giúp não bộ khỏe mạnh, trí nhớ tinh thông, không lo di chứng

Cả nhà mừng rơn vì nay bác Đỗ đã phục hồi sức khoẻ đến 90%, nhanh nhẹn, minh mẫn hơn xưa nhờ giải pháp thảo dược Kinh Vương Não Bộ

Dùng chưa hết 1 liệu trình đầu tiên, chỉ vừa tròn 3 tuần, bác Đỗ thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt: Uống hết gần 5 hộp Kinh Vương Não Bộ là tôi bắt đầu dễ ngủ hơn, đặt lưng xuống là ngủ. Có hôm 8-9 giờ đã buồn ngủ rồi, cứ thế là ngủ một mạch tới sáng, cũng hết cả đi tiểu đêm luôn. Từ lúc ngủ được, cái chứng đau đầu, choáng váng cũng tự biến mất lúc nào không hay”.

Nhận thấy những thay đổi rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn, bác Đỗ càng thêm tin tưởng vào giải pháp thảo dược Kinh Vương Não Bộ. Đến khi dùng được 3 liệu trình, bác Đỗ đã phục hồi sức khỏe được 90%: “Sử dụng đến nay tôi phải khẳng định cái Kinh Vương Não Bộ này quá tốt. Tình trạng nhớ nhớ quên quên của tôi không còn nữa, tôi còn minh mẫn nhớ tốt hơn xưa, đồ đạc để đâu vợ tôi quên chứ tôi nhớ rõ hết. Ngày tôi cứ 2 gánh nước tưới cả vườn rau đều, không sót lần nào. Sáng đạp xe chở cháu đi học, chiều đón về cả chục cây số, đến hàng xóm còn ngỡ ngàng vì không ngờ sức khoẻ tôi phục hồi nhanh như vậy”.

Sức khỏe - Hết nhớ nhớ quên quên, méo miệng sau tai biến nhờ thảo dược quý! (Hình 4).

Chăm sóc gia đình, phụ giúp con cái mỗi ngày là niềm hạnh phúc lớn nhất của bác Đỗ

Hiệu quả sau 3 tháng sử dụng Kinh Vương Não Bộ đã đưa cuộc sống bác Đỗ hoàn toàn bước sang một trang mới. Bác còn đùa với chúng tôi: “Chụp cho bác cái ảnh cười để mọi người nhìn rõ có còn miệng méo không, giờ nói câu nào rõ ràng câu đó, ăn uống dễ dàng, tôi chẳng lo tai biến tái phát nữa”.

Sức khỏe - Hết nhớ nhớ quên quên, méo miệng sau tai biến nhờ thảo dược quý! (Hình 5).

Nụ cười ấm áp hiện rõ trên khuôn mặt bác Đỗ sau khi sử dụng giải pháp chuyên biệt giúp phục hồi di chứng sau tai biến - Kinh Vương Não Bộ

Giờ đây, mỗi khi nhắc đến Kinh Vương Não Bộ, bác Đỗ đều thể hiện niềm tin yêu vững vàng và mong rằng những người bệnh gặp phải di chứng sau tai biến khác cũng sớm biết đến sản phẩm hiệu quả này. Trong những lời kể của bác chúng tôi thấy rõ được niềm tin yêu vào sản phẩm Kinh Vương Não Bộ này, mỗi lần nhắc về sản phẩm bác lại không khỏi gật gù “Giá mà tôi biết đến cái Kinh Vương Não Bộ này sớm hơn, giá mà nhiều người bệnh khác cũng biết đến mà dùng sớm như tôi…”. Để tìm hiệu thuốc gần nhất có bán sản phẩm, bạn hãy xem tại điểm bán Kinh Vương Não Bộ.

Thúy Hiền

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

 

Tag: tai biến

Biến thể virus SARS-CoV-2 JN.1 mới xuất hiện tại TPHCM: Bộ Y tế nói gì?

Thứ 4, 24/01/2024 | 13:10
Tại TPHCM, hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm đã phát hiện biến thể phụ JN.1 của SARS-CoV-2 ở các bệnh nhân nhập viện trong tháng 12/2023.

Bộ Y tế nói về biến thể phụ JN.1 mới xuất hiện tại Tp.Hồ Chí Minh

Thứ 4, 24/01/2024 | 12:11
Theo đánh giá của WHO, hiện chưa có bằng chứng cho thấy độc lực của biến thể phụ JN.1 tăng lên, dù số mắc có dấu hiệu tăng lên.
Cùng tác giả

Nghệ An: Đặc sắc Chương trình Countdown - Chào năm mới 2024

Chủ nhật, 31/12/2023 | 23:44
Hòa trong không khí cả nước đang hân hoan đón chào năm mới, tối 31/12, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào năm mới 2024”. Công ty CP Tập đoàn Bia rượu và Nước giải khát Sao Vàng (Savabeco) là nhà tài trợ độc quyền chương trình này.
Cùng chuyên mục

Tp.HCM: Nhiều phòng khám bị xử phạt, đình chỉ do vi phạm về hoạt động

Thứ 5, 25/04/2024 | 11:31
Nhiều phòng khám tại Tp.HCM bị Thanh tra Sở Y tế xử phạt, đình chỉ do vi phạm về hoạt động khám chữa bệnh.

Việt Nam quyết tâm loại trừ bệnh sốt rét vào năm 2030

Thứ 5, 25/04/2024 | 09:09
Trong số 17 tỉnh chưa loại trừ sốt rét, vẫn còn lây truyền tại chỗ, tuy nhiên, số thôn bản có lây truyền tại chỗ ngày càng được thu hẹp.

Tp.HCM: Phát hiện cơ sở dịch vụ ngang nhiên quảng cáo trái phép

Thứ 4, 24/04/2024 | 21:00
Lực lượng chức năng vừa phát hiện, xử lý một cơ sở kinh doanh tắm hơi, massage ngang nhiên quảng cáo các dịch vụ không được cấp phép.

Bác sĩ lưu ý tổn thương thường gặp gây vô sinh ở nữ

Thứ 4, 24/04/2024 | 11:34
Việc phát hiện kịp thời các bất thường như: dính buồng tử cung, u xơ tử cung, polyp tử cung...ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn.

Bình Thuận ghi nhận một ca tử vong nghi do chó dại cắn

Thứ 3, 23/04/2024 | 14:30
Ngày 23/4, Trung tâm Y tế huyện Hàm Tân vừa ghi nhận một ca tử vong nghi do bệnh dại ở xã Tân Thắng.
     
Nổi bật trong ngày

Rau dại mọc từ cây đầy gai nhọn, giá 30 triệu/kg vẫn tấp nập người mua

Thứ 4, 24/04/2024 | 11:25
Việc thu hoạch loại rau dại này gặp không ít khó khăn vì nếu hái không cẩn thận có thể dễ dàng bị gai đâm chảy máu.

Tp.HCM: Phát hiện cơ sở dịch vụ ngang nhiên quảng cáo trái phép

Thứ 4, 24/04/2024 | 21:00
Lực lượng chức năng vừa phát hiện, xử lý một cơ sở kinh doanh tắm hơi, massage ngang nhiên quảng cáo các dịch vụ không được cấp phép.

Võ sĩ MMA dùng tay không để bắt cá sấu hung dữ trên đường phố

Thứ 4, 24/04/2024 | 18:57
Một võ sĩ MMA ở Florida, Mỹ đã dùng tay không để khuất phục một con cá sấu dài khoảng 2,5m đang bò dọc đường phố ở Northside, vào ngày 21/4 vừa qua.

Tp.HCM: Nhiều phòng khám bị xử phạt, đình chỉ do vi phạm về hoạt động

Thứ 5, 25/04/2024 | 11:31
Nhiều phòng khám tại Tp.HCM bị Thanh tra Sở Y tế xử phạt, đình chỉ do vi phạm về hoạt động khám chữa bệnh.

Tin tức Đời sống 24/4: Loại cá rẻ hơn cá hồi là kho "thuốc bổ" nhưng nhiều người bỏ qua

Thứ 4, 24/04/2024 | 12:02
Cập nhật tin tức đời sống ngày 24/4: Loại cá rẻ hơn cá hồi, là kho DHA nhưng nhiều người bỏ qua; Cả nước ghi nhận 13.000 ca mắc tay chân miệng....