Hình ảnh visa 12 nước Huyền Chip đã đi qua

Ngoài việc tóm tắt nội dung 31 trang trong bản giải trình, anh Trần Ngọc Thịnh còn chụp lại hình ảnh visa qua 12 nước của Huyền Chip.

Huyền Chip đã công khai visa 12 nước cô đi qua trong bản giải trình, bao gồm: Myanmar, Ấn Độ, Nepal, Ai Cập, Isarel, Sinai (thuộc Ai Cập), Ethiopia, Kenya, Tanzania, Zambia, Zimbabwe, Mozambique.

Tóm tắt bản giải trình 31 trang của Huyền Chip

Theo tóm tắt của anh Trần Ngọc Thịnh, Huyền Chip viết sẽ trình bày các con dấu của các nước được nhắc tới trong 2 tập sách, những nước khác còn lại không nêu ra vì lý do cá nhân. Huyền Chip khẳng định sẵn sàng đối chứng với cá nhân, tổ chức có thẩm quyền, chứ không giấu diếm. Hiện tại, Huyền Chip đã về Hải Hậu, Nam Định làm mới hộ chiếu, xin visa. Cô cũng đã đổi hộ chiếu khi về Việt Nam từ Brunei nên trong hộ chiếu hiện tại chỉ có visa kể từ sau đó.

Trước đó, tại buổi họp báo ra mắt sách ở Hà Nội vào giữa tháng 9, Huyền Chip chỉ khoe visa từ xa. Khi phóng viên yêu cầu xem chi tiết và chụp lại chứng thực thì cô từ chối với lý do... sợ bị làm giả. Tương tự, tại buổi họp báo ở Sài Gòn, cô cũng từ chối yêu cầu xem hộ chiếu của độc giả.

Dưới đây là hình ảnh visa 12 nước Huyền Chip công bố trong bản giải trình. Những hình ảnh này được anh Trần Ngọc Thịnh chụp lại và đăng công khai trên trang cá nhân.

Ethiopia

Nepal

Zimbabwe

Tanzania

Ấn Độ

Myanmar

Kenya

Mozambique

Ai Cập

Sinai (thuộc Ai Cập)

Ấn Độ

Nepal

Phương Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá