IziSolution - Giải pháp chuyển đổi số Quản trị Nhân sự iziHRM đón nhận Sao Khuê

Thứ 7, 13/04/2024 | 16:35
0

Sáng ngày 13/04/2024, Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự iziHRM được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2024 với danh hiệu Sản phẩm xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam. Đây là lần thứ 2 liên tiếp thương hiệu iziSolution đạt giải thưởng Sao Khuê với các giải pháp phần mềm quản trị của mình. Trước đó, Hệ thống Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Tổng thể ERPViet cũng đã nhận được giải thưởng này vào năm 2023.

Giải thưởng Sao Khuê lần này là một minh chứng, một dấu ấn trên hành trình phát triển không ngừng nghỉ của IZISolution. Đây cũng chính là một trong những động lực to lớn giúp tập thể IZISolution nỗ lực hết mình để hoàn thiện, phát triển, tiếp tục đưa giải pháp iziHRM trở thành Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự được tin tưởng sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Cần biết - IziSolution - Giải pháp chuyển đổi số Quản trị Nhân sự iziHRM đón nhận Sao Khuê

Ông Lê Thanh Tùng - Giám đốc giải pháp công ty TNHH IZISolution vinh dự nhận giải Sao Khuê

Vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe của hội đồng giám khảo và Dựa trên các tiêu chí khắt khe về tính độc đáo, tính năng, công nghệ chất lượng sản phẩm,... Phần mềm Quản trị Nhân sự iziHRM đã vượt qua hàng trăm đề cử khác và ghi đậm dấu ấn tại Giải thưởng Sao Khuê năm nay.

Cụ thể hơn, Phần mềm Quản trị Nhân sự iziHRM là một giải pháp có thể đáp ứng mọi nhu cầu quản trị nhân sự từ đơn giản đến phức tạp nhất. Các tính năng trong iziHRM có cấu trúc lắp ghép linh hoạt, nhanh chóng, dữ liệu được đồng bộ và đặc biệt phần mềm tập trung trên một nền tảng duy nhất. Cùng điểm qua lợi ích của Phần mềm Quản trị Nhân sự iziHRM đối với toàn doanh nghiệp

- Với lãnh đạo: Phần mềm quản lý tập trung trên một nền tảng giúp lãnh đạo doanh nghiệp luôn có cái nhìn tổng thể, trực quan để phân tích, hoạch định nguồn nhân lực và phát triển chiến lược nhân sự một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, lãnh đạo dễ dàng quản lý nhân sự từ xa.

- Với chuyên viên nghiệp vụ: Quản lý các nghiệp vụ nhân sự. Giảm thời gian thao tác nghiệp vụ, tăng năng suất lao động. Dữ liệu nhân sự chính xác, đảm bảo tính khách quan.

- Với người lao động: Chủ động cập nhật thông tin, đề xuất các yêu cầu. Chủ động theo dõi thông tin chính sách đãi ngộ, tiền lương, thời gian làm việc một cách minh bạch.

Phần mềm iziHRM xoay quanh các nghiệp vụ chính, bao gồm Quản lý cơ cấu tổ chức, tuyển dụng nhân tài, Quản lý nhân sự, Quản trị hiệu suất theo KPI/BSC, Đào tạo và Phát triển Nhân lực, Chấm công tính lương và Chính sách đãi ngộ. Với các tính năng này, quy trình trong bộ máy nhân sự được tự động hóa, từ đó rút ngắn thời gian, tiết kiệm nguồn lực cho Doanh nghiệp. Tất cả đều được tích hợp hoàn chỉnh trên một nền tảng, có thể được truy cập ở mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị được kết nối Internet.

Cần biết - IziSolution - Giải pháp chuyển đổi số Quản trị Nhân sự iziHRM đón nhận Sao Khuê (Hình 2).

Trong bối cảnh mà Chuyển đổi số là “chìa khóa then chốt” giúp bộ máy nhân sự hoạt động hiệu quả và tinh gọn hơn, phần mềm iziHRM với giá trị cốt lõi "Con người làm trung tâm" và nền tảng công nghệ thông tin có tính ứng dụng cao chính là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp Doanh nghiệp thích ứng nhanh chóng trước một Kỷ nguyên số vô cùng biến động.

Cần biết - IziSolution - Giải pháp chuyển đổi số Quản trị Nhân sự iziHRM đón nhận Sao Khuê (Hình 3).

Bên lề sự kiện, ông Lê Thanh Tùng - Giám đốc giải pháp công ty TNHH IZISolution khẳng định: " Sứ mệnh của iziHRM là trở thành công cụ mang đến hiệu quả trong quản lý nhân sự ở mọi doanh nghiệp Việt. Phần mềm Quản trị Nhân sự Toàn diện HRM của iziSolution sẽ giúp cho các Doanh nghiệp chuyển đổi số thành công trong lĩnh vực Nhân sự của mình. Doanh nghiệp có thể quản lý Tuyển dụng, quản lý Đào tạo, Phát triển Năng lực, quản lý về Lương thưởng & các Chế độ Đãi ngộ, cũng như quản lý về Hiệu suất của nhân viên trong công ty theo KPI/BSC."

Cần biết - IziSolution - Giải pháp chuyển đổi số Quản trị Nhân sự iziHRM đón nhận Sao Khuê (Hình 4).

Hơn cả một giải pháp quản trị nhân sự, iziHRM là mảnh ghép không thể thiếu trong bộ Giải pháp Phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể ERPViet, đáp ứng mọi nhu cầu quản lý và vận hành, từ đó tiếp sức cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tìm hiểu chi tiết Phần mềm quản trị doanh nghiệp iziHRM tại: https://izisolution.vn/he-thong-phan-mem-quan-tri-nhan-su-izihrm/

Thu Hà

Tp.Quảng Ngãi, huyện Mộ Đức “đội sổ” giải ngân đầu tư công

Thứ 5, 14/09/2023 | 15:21
Các địa phương có tỉ lệ giải ngân thấp của tỉnh Quảng Ngãi là Tp.Quảng Ngãi 18%, huyện Mộ Đức 19%, huyện Sơn Tịnh 37%, huyện Sơn Hà 40%.

Huyện Cát Hải (Hải Phòng): đẩy mạnh chương trình Chuyển đổi số

Thứ 5, 22/12/2022 | 15:54
Cùng với nhiều địa phương trên cả nước, huyện Cát Hải (Hải Phòng) cũng đã tập trung mọi nguồn lực để tích cực thực hiện công cuộc chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực, coi đây là tiền đề quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện đảo.
Cùng tác giả

Nghệ An: Đặc sắc Chương trình Countdown - Chào năm mới 2024

Chủ nhật, 31/12/2023 | 23:44
Hòa trong không khí cả nước đang hân hoan đón chào năm mới, tối 31/12, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào năm mới 2024”. Công ty CP Tập đoàn Bia rượu và Nước giải khát Sao Vàng (Savabeco) là nhà tài trợ độc quyền chương trình này.
Cùng chuyên mục

Công ty Luật TNHH MTV Thiên Vương công bố nội dung

Thứ 4, 29/05/2024 | 16:07
Công ty Luật TNHH MTV Thiên Vương công bố nội dung đăng ký hoạt động của tổ chức hành nghề luật sư.

ĐH Nông lâm Huế tuyển sinh 2 ngành “hot” với cơ hội việc làm cao

Thứ 4, 29/05/2024 | 16:06
Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế đang tuyển sinh 2 ngành “hot” với cơ hội việc làm cao: Bất động sản và Quản lý đất đai.

Quỹ Từ thiện và Bảo trợ xã hội Trăng Khuyết hết lòng cưu mang người cao tuổi cơ nhỡ, hỗ trợ mưu sinh

Thứ 4, 29/05/2024 | 16:05
Quán trọ Sài Gòn bao dung được Quỹ Từ thiện và Bảo trợ xã hội Trăng Khuyết chính thức hoạt động từ 10/11/2020 và đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho những người cao tuổi cơ nhỡ khó khăn tá túc, có cuộc sống tốt hơn.

Top các quốc gia sử dụng năng lượng mặt trời

Thứ 4, 29/05/2024 | 14:33
Năng lượng mặt trời trở thành xu hướng tất yếu trong quá trình phát triển của thế giới trong tương lai. Nguồn năng lượng sạch dần thay thế cho các năng lượng hóa thạch dần cạn kiệt hay thủy điện không ổn định do biến đổi khí hậu.

Đã phát hiện ra lý do vì sao ai cũng thích mê bộ chăn ga gối khách sạn 5 sao?

Thứ 3, 28/05/2024 | 19:00
Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao mình lại ngủ ngon hơn hẳn khi nằm trên chăn ga gối khách sạn 5 sao?
     
Nổi bật trong ngày

Những loại cá "ngậm" đầy thuỷ ngân, rẻ đến mấy cũng chớ nên mua

Thứ 4, 29/05/2024 | 08:30
Cá là thực phẩm tốt cho sức khỏe nhưng có những loại cá "ngậm" nhiều thủy ngân, không nên tham rẻ mà mua về kẻo rước bệnh.

Ăn 1 mớ rau này tốt ngang thịt, nhiều nơi ví là "cây thuốc chữa bệnh", ai không biết hơi phí

Thứ 4, 29/05/2024 | 15:30
Loại rau quen thuộc giá rẻ vẫn thường được chế biến thành món canh, món luộc... trong bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, cả lá và hạt rau này được sử dụng như "vị thuốc".

Kinh hoàng sóng lớn cuốn trôi cặp đôi đang chụp ảnh ở Australia

Thứ 4, 29/05/2024 | 09:55
Một cặp đôi trẻ đã bị cuốn trôi bởi một con sóng lớn khi họ đang cố gắng chụp ảnh Instagram hoàn hảo tại Bãi biển Tamarama ở Sydney, Australia.

3 ngư dân câu được con cá khổng lồ dài 3,6m, nặng 620kg

Thứ 4, 29/05/2024 | 14:50
Con cá nặng tới 620kg và dài tới 3,6m được ba ngư dân may mắn bắt được trong một chuyến đi câu.

Người đàn ông tố bị vợ là cựu Hoa hậu bạo hành suốt 9 năm trời

Thứ 4, 29/05/2024 | 14:03
Bị cáo buộc chửi chồng, đấm đá bạo lực suốt 9 năm, cựu Hoa hậu kiêm chính trị gia Kathryn Isobel Hay đã phải dự phiên điều trần tại tòa ngày 28/5.