Kendall Jenner thu hút trong bộ ảnh thời trang cảm hứng từ cưỡi ngựa

Thứ 5, 24/08/2023 | 16:50
0
Được chụp bởi Harley Weir ở vùng đồng bằng muối Camargue của Pháp.

Kendall Jenner đã tham gia chiến dịch Mùa đông 2023 của Stella McCartney, được quay bởi Harley Weir tại Camargue Salt Flats của Pháp. Đánh dấu lần đầu tiên họ làm việc cùng nhau, hình ảnh thời trang cho thấy Jenner tạo dáng giữa những chú ngựa con trắng nổi tiếng trong vùng, thuộc về người lái ngựa và người cứu hộ Jean-Francois Pignon.

McCartney nói trong một tuyên bố: “Tôi biết cô gái Stella của mùa này cũng phải yêu mến loài ngựa nhiều như tôi. Kendall đã cưỡi ngựa từ khi còn là một đứa trẻ, giống như tôi, và có trang trại của riêng mình; bạn có thể thấy cô ấy thoải mái như thế nào khi ở bên những sinh vật nhạy cảm này và chúng ở bên cô ấy. Nắm bắt được mối liên hệ này mang lại sức sống cho Horse Power, cả về thời trang và tầm nhìn”.

Chủ đề “Sức mạnh của ngựa” của mùa này tràn ngập dòng sản phẩm quần áo ready to wear, lần đầu tiên ra mắt thế giới trong Tuần lễ thời trang Paris tại Manège de L'École Militaire. Để bày tỏ lòng tôn kính đối với tình yêu suốt đời dành cho ngựa của mình, phong cách thời trang mới nhất của nhà thiết kế người Anh nhằm kể câu chuyện về “mối liên hệ biến đổi giữa con người và ngựa”.

Đáng chú ý, bộ sưu tập bao gồm 92% vật liệu có ý thức, đánh dấu sản phẩm bền vững nhất của McCartney cho đến nay. Dòng này sẽ có sẵn để mua sắm trực tuyến và tại các cửa hàng trên toàn cầu, bắt đầu từ tháng này.

Quang Tân

Cùng chuyên mục

Hệ điều hành HyperOS trên Xiaomi 14 Ultra có gì hay?

Thứ 3, 27/02/2024 | 17:55
Hệ điều hành HyperOS được coi như một điểm sáng đáng chú ý của dòng Xiaomi 14 Series.

Báo Mỹ nhận định vụ xe tăng M1 Abrams đầu tiên "bị Nga phá hủy" ở Ukraine

Thứ 3, 27/02/2024 | 15:55
Việc một xe tăng chủ lực M1 Abrams do Mỹ sản xuất được cho là bị phá hủy khi vừa xuất hiện ở tiền tuyến tại Ukraine đã thu hút sự quan tâm đặc biệt.

5 năm thân thiết, “như hình với bóng” của hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu

Thứ 3, 27/02/2024 | 15:43
Trước nhiều đồn đoán của khán giả, hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu chọn cách im lặng vì không muốn bàn luận về chuyện đời tư.

Những tay sát gái bậc nhất Hollywood, yêu mỹ nhân chỉ trong 1 tháng là chia tay

Thứ 3, 27/02/2024 | 14:33
Những nam tài tử này rất đào hoa, luôn có các mỹ nhân vây quanh.

"Cô thư ký xinh đẹp" U45 trẻ như gái 20: "Không chỉn chu, tôi không bước chân ra khỏi nhà"

Thứ 3, 27/02/2024 | 13:53
"Cô thư ký xinh đẹp" Nguyễn Thu Hương tiết lộ bí quyết duy trì tuổi sinh học trẻ hơn tuổi thật 24 năm.