Không ngờ Nhã Phương cũng có lúc say xỉn, lắm lời thế này

18:45 09/08/2017

Không chỉ kỳ quặc và bí ẩn trong phim, Nhã Phương còn là một cô nàng vô cùng đặc biệt trên phim trường “Yêu đi, đừng sợ!”.

Với “Yêu đi, đừng sợ!”, Nhã Phương thực sự có màn "lột xác" đáng trông đợi. Cô nàng Nabi đã hoàn toàn thoát khỏi hình tượng mong manh, ủy mị để hóa thân thành một nhân vật cá tính, bí ẩn và kỳ quặc.

Để thể hiện được 360 độ kỳ quặc của nhân vật, Nhã Phương lúc thì xinh đẹp bí ẩn, khi lại say quên trời đất, có lúc lại ngây thơ và đáng thương,… Nhã Phương cho thấy, mình không chỉ diễn tốt ở những cảnh cảm động mà còn rất duyên dáng trong những phân đoạn hài hước và can đảm trong những cảnh rùng rợn. Vai diễn mới lạ này là một thử thách thú vị với Nhã Phương, và chắc chắn cô nàng Nabi sẽ để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả yêu phim Việt.

Dưới đây là những điều đặc biệt mà Nhã Phương trải qua khi đóng phim “Yêu đi, đừng sợ!”:

Tự xa lánh mọi người để trở thành cô nàng bí ẩn

Nhân vật Phương là một cô nàng lập dị từ ngoại hình đến tính cách. Nếu như trong phim, vì nhìn thấy ma mà Phương bị mọi người xa lánh thì trên phim trường, Nhã Phương cũng tự cô lập mình với đoàn phim.

Ngô Kiến Huy tiết lộ rằng, bạn diễn của mình thậm chí còn chẳng buồn trò chuyện với ai trong đoàn… để có thể lấy cảm xúc tốt nhất cho nhân vật. “Nhìn Nhã Phương tự cô lập mình, cả đoàn cũng hiểu ý mà không đến gần để nữ viên sống trong bầu không khí bí ẩn của nhân vật”, chàng Bắp hài hước tiết lộ.

Giải trí - Không ngờ Nhã Phương cũng có lúc say xỉn, lắm lời thế này

Ngâm nước, chịu lạnh suốt 8 giờ đồng hồ cho cảnh quay đặc biệt

Với Nhã Phương, cảnh quay khó khăn nhất nhưng cũng nhiều cảm xúc nhất chính là cảnh trên sân khấu ở cuối phim. Đây là phân đoạn đặc biệt, tháo gỡ mọi nút thắt của bộ phim. Để thực hiện tốt cảnh này, nữ diễn viên phải ngâm nước và chịu lạnh suốt 8 giờ đồng hồ.

Cô nàng Nabi chia sẻ, chưa bao giờ thấy Sài Gòn lạnh khủng khiếp như khi thực hiện cảnh quay này. Tuy nhiên, do đây là cảnh cao trào và nhiều cảm xúc nên cả Nhã Phương và Ngô Kiến Huy đã quên cái lạnh, nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Giải trí - Không ngờ Nhã Phương cũng có lúc say xỉn, lắm lời thế này (Hình 2).

Đòi uống rượu thật để đóng cảnh say xỉn

Dù không vất vả như cảnh trên sân khấu, nhưng phân đoạn say xỉn lại là những cảnh khiến Nhã Phương e ngại nhất. Nữ diễn viên thành thật chia sẻ, cô sợ mình đóng những cảnh say xỉn… rất giả. Bởi vậy, để có thể hoàn thành tốt những cảnh đó, cô nàng một mực đòi đạo diễn cho mình uống rượu thật, dù cũng sợ uống nhiều sẽ ngất.

May mắn thay, với sự giúp đỡ của hai “cánh mày râu” dày dạn kinh nghiệm nhậu xỉn là Ngô Kiến Huy và Kiều Minh Tuấn, nữ diễn viên đã vào vai cô nàng say xỉn lắm lời một cách rất ngọt. 

Giải trí - Không ngờ Nhã Phương cũng có lúc say xỉn, lắm lời thế này (Hình 3).
Giải trí - Không ngờ Nhã Phương cũng có lúc say xỉn, lắm lời thế này (Hình 4).

Cuốn kịch bản đặc biệt của Nhã Phương

Kiều Minh Tuấn đặc biệt ấn tượng với sự tập trung và chăm chỉ của Nhã Phương trên phim trường. Quản lý Phúc của “Yêu đi, đừng sợ!” tiết lộ, nữ diễn viên là người chăm chỉ ghi chép và chú thích vào kịch bản nhất, không chỉ những phân cảnh của mình mà còn của cả bạn diễn.

Bởi vậy, Nhã Phương không bao giờ đến trường quay mà thiếu được cuốn kịch bản đầy chữ của mình. Cô nàng Nabi chăm chỉ ghi chép và luyện tập đến nỗi quên cả ngủ. 

Giải trí - Không ngờ Nhã Phương cũng có lúc say xỉn, lắm lời thế này (Hình 5).

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết Không ngờ Nhã Phương cũng có lúc say xỉn, lắm lời thế này tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục