Levi's và Studio Ghibli ra mắt bộ sưu tập cảm hứng từ "Công chúa Mononoke"

Thứ 2, 31/07/2023 | 16:20
0
Nổi bật với áo khoác denim đẹp mắt, quần jean có hoa văn, áo phông họa tiết,...

Khi Studio Ghibli phát hành bộ phim giả tưởng lịch sử sử thi, Công chúa Mononoke, vào năm 1997, công ty sản xuất đã thu hút khán giả Nhật Bản và sau đó phá kỷ lục phòng vé. Và ngày nay, bộ phim do Hayao Miyazaki làm đạo diễn được coi là một kiệt tác được yêu thích vì những đột phá của nó trong lĩnh vực hoạt hình. Tôn vinh tác động lâu dài của bộ phim, Levi’s đã hợp tác với Studio Ghibli để tạo ra một bộ sưu tập hoàn chỉnh lấy cảm hứng từ các chủ đề mê hoặc của anime.

Dòng sản phẩm đầu tư vào khám phá điện ảnh của bộ phim về tính hai mặt giữa con người và thiên nhiên. Lấy cảm hứng từ phông nền vẽ tay trong phim mô tả những khu rừng, dòng sông và động vật tươi tốt, dòng sản phẩm tích hợp cách kể chuyện về môi trường của Miyazaki trực tiếp vào các thiết kế của mình.

Trong số những sản phẩm nổi bật, Áo khoác San & Wolf Trucker, Quần jean Ashitaka 501 '93 và Quần soóc San & Moro 501 phô trương cảnh rừng và mặt trời của Công chúa Mononoke trên vải denim trong không khí. Trong khi đó, các thiết kế màu chàm sẫm hơn, bao gồm Áo khoác kimono denim của Nightwalker và Tổng thể denim Kodama, khai thác tâm trạng của các bối cảnh khác nhau của bức ảnh. Cuối cùng, áo phông và áo hoodie có họa tiết thể hiện sự tôn kính đối với chính các nhân vật, sử dụng hình ảnh và ngôn ngữ từ bộ phim để truyền đạt cảm hứng của họ.

Karyn Hillman, giám đốc sản phẩm của Levi Strauss & Co cho biết: “Hơn 25 năm sau khi phát hành, Công chúa Mononoke tiếp tục gây được tiếng vang sâu sắc với khán giả trên toàn cầu với tư cách là một biểu tượng hoạt hình. một bộ sưu tập tuyệt đẹp để vinh danh kiệt tác nghệ thuật hấp dẫn này”.

Bộ sưu tập Princess Mononoke của Levi's và Studio Ghibli sẽ ra mắt trực tuyến trên toàn cầu và tại một số cửa hàng Levi's chọn lọc vào ngày 10 tháng 8.

Quang Tân

Cùng chuyên mục

Giá máy giặt Samsung Inverter tháng 2: Giảm tối đa 3 triệu đồng

Thứ 6, 23/02/2024 | 07:54
So với tháng 1, mức giảm giá của dòng máy giặt Samsung Inverter tại Việt Nam trong tháng 2 nhẹ hơn, chỉ ở mức 30%.

Thạc sĩ tốt nghiệp trường danh tiếng nhưng phỏng vấn thất bại 8 lần vì lỗi cơ bản

Thứ 6, 23/02/2024 | 07:54
Lỗi mà người đàn ông này mắc phải trong lúc phỏng vấn cũng là điều mà nhiều người không chú ý nhất.

Nhiều đại lý Ford bắt đầu nhận cọc Ranger Stormtrak tại Việt Nam

Thứ 6, 23/02/2024 | 07:52
Ford Ranger Stormtrak đã xuất hiện trên trang fanpage của hãng và được nhiều đại lý nhận cọc.

Honda Super Cub C125 2024 trình làng, giá 74 triệu đồng

Thứ 6, 23/02/2024 | 05:55
Không chỉ thêm màu sắc mới, phiên bản Cub C125 2024 còn được tối ưu các trang bị để đưa tới trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng.

Khởi nghiệp từ một video trên Youtube, bà nội trợ kiếm chục tỷ mỗi năm

Thứ 6, 23/02/2024 | 05:43
Van De Voorde đạt được doanh thu đáng kể chỉ với vài giờ làm việc mỗi tuần. Cô cho biết thành công đến từ việc sắp xếp công việc và duy trì tính nhất quán.