Mãn nhãn những mẫu xe thể thao không có đối thủ, bất chấp thời gian

Mãn nhãn những mẫu xe thể thao không có đối thủ, bất chấp thời gian

Thứ 3, 13/06/2017 | 20:32
0
Mặc dù đã ra đời cách đây hàng chục năm nhưng vẻ đẹp mạnh mẽ, lôi cuốn của những mẫu xe hơi thể thao đến từ các thương hiệu lớn dường như vẫn chưa thể bị lu mờ bởi những kẻ hậu sinh.

Trong danh sách những mẫu xe thể thao đẹp vượt thời gian do CNN bình chọn năm 2017, không thể thiếu vắng những cái tên như Ferrari, Ford, Jaguar, Porsche, Aston Martin đến Toyota, Chevrolet, Lamborghini, Maserati, BMW, Lotus. Những mẫu xe này, dù giá trị thời gian có biến đổi nhưng vẻ thời thượng và đẳng cấp vẫn không hề giảm so với thời điểm thịnh hành nhất của chúng, vào thập niên 60 của thế kỷ trước.

1. Alfa Romeo Spider

Xe++ - Mãn nhãn những mẫu xe thể thao không có đối thủ, bất chấp thời gian

 Dù ra đời từ 1966 nhưng Alfa Romeo Spider vẫn khiến không chỉ đàn ông mà đàn bà cũng phải phát cuồng với thiết kế lịch lãm, sang trọng và vô cùng khỏe khoắn. (Ảnh minh họa)

Một trong những mẫu có thiết kế đẹp, nổi bật nhất lịch sử của Maserati: chiếc Mexico Prototype.

Phát triển trên nền tảng rút gọn khung gầm của Quattroporte, Mexico Prototype là mẫu xe thể thao hai cửa có động cơ V8 dung tích 4,7 lít. Đây là một trong những mẫu xe bốn chỗ ngồi có vận tốc nhanh nhất thế giới trong giai đoạn này.

Đ.Huệ (t/hợp)

 

Cùng tác giả

Apple vừa úp mở về chip 7nm, Samsung đã lên kế hoạch cho chip 3nm tương lai

Thứ 2, 28/05/2018 | 12:00
Dường như các thông tin về việc Apple và đối tác TSMC đang sản xuất đồng loạt chip 7nm cho iPhone vừa được hé lộ thì đối thủ "truyền kiếp" của họ là Samsung cũng lập tức úp mở quy trình tiến tới sản xuất chip 3nm.

YouTube chuẩn bị tung phiên bản chat tiện lợi trên web

Thứ 6, 25/05/2018 | 13:27
Không cần thiết phải đổi qua một cửa sổ trình duyệt khác để chat với bạn bè khi đang xem YouTube, giờ đây, bạn đã có thể thực hiện cuộc trò chuyện ngay trên YouTube, cả bản mobile và bản PC.

Trong tương lai Face ID sẽ được quét bằng mạch máu

Thứ 5, 17/05/2018 | 10:40
Những hình ảnh mới đây về một bằng sáng chế của Apple cho thấy, họ đang phát triển một hệ thống Face ID cao cấp hơn khi có thể đọc được cấu trúc mạch máu trên cơ thể người.

Chán Face ID, Apple phát triển Touch ID dưới màn hình hiển thị?

Thứ 3, 15/05/2018 | 09:18
Theo một báo cáo mới của Hàn Quốc được công bố ngày hôm qua, Apple được cho là đang phát triển một máy quét vân tay giấu trong màn hình hiển thị.

Google đang thực hiện xác thực hai yếu tố dễ dàng hơn trên Android

Thứ 7, 12/05/2018 | 07:44
Google đang triển khai một bản nâng cấp nhỏ nhưng hữu ích cho Android Messages: Khả năng sao chép mã xác thực hai yếu tố bằng một lần nhấn, ngay từ thông báo.