Nền tảng tuyển dụng Job3s.vn của CEO Tony Vũ được vinh danh gây bão mạng xã hội với lượng người dùng tăng chóng mặt đến việc giành giải thưởng lớn Châu Á

Thứ 6, 24/11/2023 | 10:59
0

Ghi dấu ấn mạnh mẽ sau thành công của nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm miễn phí job3s.vn tiên phong tích hợp 20 loại AI hàng đầu thế giới, câu chuyện phía sau cùng những hoài bão của nhà sáng lập kiêm CEO Tony Vũ đã và đang truyền cảm hứng đến những người dám thử thách để theo đuổi đam mê và làm điều mình muốn.

Nếu từng có cơ hội làm việc và hợp tác với CEO Tony Vũ - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ 3S Group, đơn vị sở hữu job3s.vn nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm hàng đầu thế giới hiện nay thì ai cũng đều có chung một ấn tượng tích cực về anh bởi sự thiện lành, tâm huyết, niềm đam mê công việc và tình yêu mãnh liệt với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.

Chân dung CEO Tony Vũ - Người con hiếu học của vùng đất giàu truyền thống khoa bảng

CEO Tony Vũ (tên thật là Vũ Đăng Khoa, sinh năm 1982) sinh ra và lớn lên tại Bắc Ninh, vùng đất giàu truyền thống hiếu học và khoa bảng. Bởi vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã chọn cho mình con đường thử thách hơn khi quyết tâm theo học cùng lúc hai trường đại học: Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và trường Đại học Công Đoàn.

Cần biết - Nền tảng tuyển dụng Job3s.vn của CEO Tony Vũ được vinh danh gây bão mạng xã hội với lượng người dùng tăng chóng mặt đến việc giành giải thưởng lớn Châu Á

Chân dung vị CEO Tony Vũ - Nhà sáng lập nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm miễn phí job3s.vn

Với bản thân anh, việc học luôn được ưu tiên hàng đầu vì anh hiểu rằng nền tảng tri thức căn bản là yếu tố quan trọng trong hành trình phát triển sự nghiệp và thế giới quan của một người. CEO Tony Vũ đã từng nói một câu đến nay rất nổi tiếng: “Học đại học không phải là con đường duy nhất để vào đời nhưng đó là con đường vào đời tiết kiệm nhất và bền vững nhất”. Do đó sau này, khi đã có được những dấu ấn trong sự nghiệp nhưng anh vẫn cố gắng dành nhiều thời gian học lên cao hơn. Anh đã từng là thủ khoa đầu vào kỳ thi tuyển sinh Tiến sĩ 2022 tại trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Không chỉ sở hữu thành tích học tập đáng nể, CEO Tony Vũ còn có bề dày kinh nghiệm trong đa dạng các lĩnh vực như hàng tiêu dùng FMCG, tài chính - ngân hàng, công nghệ cao,....Trước khi khởi nghiệp với job3s.vn,  anh đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo và phụ trách các chiến lược quan trọng tại các tập đoàn hàng đầu thế giới trong và ngoài nước như Coca Cola, Unilever, Ngân hàng ANZ, Diligo Holdings, Kuto Nhật Bản,…

Đặc biệt, trong sự nghiệp của mình, CEO Tony Vũ cũng vinh dự được nhận "Huy hiệu hữu nghị" do ngài Scott Bedke, Chủ tịch Hạ viện, Phó Thống đốc Bang Idaho, Hoa Kỳ trao tặng. Đây cũng chính là sự công nhận cho những đóng góp, những nỗ lực không biết mệt mỏi của CEO Tony Vũ.

Cần biết - Nền tảng tuyển dụng Job3s.vn của CEO Tony Vũ được vinh danh gây bão mạng xã hội với lượng người dùng tăng chóng mặt đến việc giành giải thưởng lớn Châu Á (Hình 2).

Ngài Scott Bedke - Chủ tịch Hạ viện - Phó thống đốc Bang Idaho - Hoa Kỳ trao bằng khen và huy hiệu hữu nghị cho CEO Tony Vũ

Quyết định táo bạo và những “trái ngọt” sau nỗ lực không ngừng nghỉ

Gần 20 năm làm việc với vai trò và vị trí lãnh đạo cấp cao tại nhiều Tập đoàn hàng đầu thế giới và Việt Nam, CEO Tony Vũ luôn nung nấu ước mơ khởi nghiệp, đem đến thêm nhiều cơ hội việc làm cho mọi người, giúp cho nhiều doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và nhiều người có công ăn việc làm. Do đó, anh quyết định thành lập nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm miễn phí job3s.vn với mục tiêu giúp đơn giản hoá quy trình tuyển dụng và tìm kiếm việc làm cho các doanh nghiệp và người lao động tại thị trường trong và ngoài nước một cách dễ dàng với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ công nghệ AI do đội ngũ chuyên gia của job3s tạo ra, đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian cho các doanh nghiệp và các ứng viên đi tìm việc.

Là người đam mê công việc, CEO Tony Vũ luôn tâm niệm ngày nào còn có sức khỏe là còn phải lao động và cống hiến để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Quá trình làm việc ở những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới cũng như nhiều năm điều hành doanh nghiệp khiến cho anh nhận ra, nhân sự là yếu tố sống còn của mọi công ty, mọi tổ chức.

Bởi vậy, từ lâu anh đã ấp ủ dự định về việc nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ AI vào các nền tảng website, đặc biệt là trong lĩnh vực tuyển dụng và tìm việc làm. Ước mơ đó ngày càng lớn dần, năm 2015 CEO Tony Vũ đưa ra một quyết định táo bạo. Anh bắt đầu hợp tác với nhiều chuyên gia AI hàng đầu Việt Nam và thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Israel, Nhật Bản, Singapore, Việt Nam… để nghiên cứu và phát triển công nghệ AI, sau đó ứng dụng công nghệ này vào nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm.

Cần biết - Nền tảng tuyển dụng Job3s.vn của CEO Tony Vũ được vinh danh gây bão mạng xã hội với lượng người dùng tăng chóng mặt đến việc giành giải thưởng lớn Châu Á (Hình 3).

Job3s.vn được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia công nghệ AI hàng đầu thế giới và Việt Nam

Đến nay, CEO Tony Vũ và cộng sự đã nghiên cứu phát triển và ứng dụng thành công hơn 20 loại AI vào nền tảng website job3s.vn, giúp cho các nhà tuyển dụng và ứng viên dễ dàng kết nối với nhau, mang đến cơ hội việc làm trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam và dần vươn ra toàn cầu. anh ơi, Chính điều này nên Job3s.vn được nhiều trang báo uy tín và tạp chí lớn đánh giá cao và vinh danh là nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm ứng dụng công nghệ AI rất có uy tín và có tầm ảnh hưởng rất lớn trên thị trường hiện nay với lượng người dùng tăng trưởng chóng mặt gây bão mọi nền tảng mạng xã hội và các phương tiện truyền thông.

Bước chân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới với hướng đi đầy sự táo bạo là điều mà không phải ai cũng dám nghĩ, dám làm. Tuy nhiên, với tầm nhìn chiến lược cùng lối tư duy sắc bén, cùng tình yêu mãnh liệt với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, chỉ trong thời gian ngắn CEO Tony Vũ cùng cộng sự của mình đã đưa nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm job3s.vn “gây bão” với lượng người dùng lớn mà hiếm có nền tảng nào làm được.

Không chỉ kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng chỉ mất 3 giây thông qua bộ lọc thông minh, job3s.vn còn cung cấp nhiều công cụ hữu ích như tính lương gross sang net, tính lãi suất tiết kiệm…

Nhờ sự khác biệt và những giá trị mà job3s.vn đem lại cho thị trường lao động Việt, tính đến thời điểm hiện tại, đây là nền tảng tuyển dụng đầu tiên và duy nhất đến nay tại Châu Á đạt được giải thưởng "Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023".

Cần biết - Nền tảng tuyển dụng Job3s.vn của CEO Tony Vũ được vinh danh gây bão mạng xã hội với lượng người dùng tăng chóng mặt đến việc giành giải thưởng lớn Châu Á (Hình 4).

CEO Tony Vũ trong buổi lễ vinh danh "Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á"

Viết tiếp giấc mơ bằng cách truyền lửa cho thế hệ trẻ

Bên cạnh kinh doanh, công nghệ, CEO Tony Vũ còn đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo thế hệ trẻ. Dù bận rộn với việc điều hành doanh nghiệp nhưng anh vẫn dành thời gian tham gia các buổi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho các bạn sinh viên và những người đã đi làm mà chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng cũng như chia sẻ về các kỹ năng lãnh đạo, quản trị điều hành doanh nghiệp, lập chiến lược phát triển doanh nghiệp…

Gần đây nhất, CEO Tony Vũ thường tham gia các buổi chia sẻ và trở thành diễn giả trong chương trình workshop “Kỹ năng linh hoạt giải quyết vấn đề” tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nội có hàng ngàn người tham dự. Cùng với đó, anh cũng trở thành vị giám khảo đặc biệt của cuộc thi “Nhà quản trị tương lai” của một trường Đại học lớn tại Việt Nam.

Cần biết - Nền tảng tuyển dụng Job3s.vn của CEO Tony Vũ được vinh danh gây bão mạng xã hội với lượng người dùng tăng chóng mặt đến việc giành giải thưởng lớn Châu Á (Hình 5).

CEO Tony Vũ trở thành vị giám khảo khách mời đặc biệt tại đêm chung kết cuộc thi "Nhà quản trị tương lai 2023" tại một trường Đại học lớn.

Không chỉ tham dự với tư cách khách mời đặc biệt, CEO Tony đã đem đến nhiều chia sẻ tâm huyết, những kinh nghiệm được đúc kết từ quá trình làm việc cho các tập đoàn lớn cũng như quá trình khởi nghiệp.

Là những người trẻ đang trên con đường theo đuổi ước mơ và hoài bão, nhưng đôi lúc không phải ai trong chúng ta cũng kiên trì hết sức đi hết con đường dẫn đến thành công. Vì thế, các bạn trẻ đừng bao giờ bỏ cuộc mà hãy luôn nỗ lực và luôn học hỏi để thực hiện giấc mơ và làm những điều mình muốn. Chỉ cần có đủ khao khát và lòng quyết tâm ắt sẽ có ngày hái được quả ngọt”. - CEO Tony Vũ của job3s.vn chia sẻ. 

Quan điểm của anh khi xây dựng job3s với ước mong giúp cho nhiều doanh nghiệp, nhiều tổ chức tuyển dụng lao động thật dễ dàng, giúp cho nhiều người lao động tìm được công việc mình mong muốn, tạo ra điều tốt đẹp và thiện lành cho thế giới này. Anh luôn tâm niệm là những điều tử tế chắc chắn sẽ bền vững cùng thời gian. CEO Tony Vũ tin tưởng rằng, với sự nhiệt huyết, đam mê cống hiến cùng với nỗ lực của toàn bộ thành viên job3s.vn có thể viết tiếp giấc mơ lớn là trở thành nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm số 1 Việt Nam và vươn ra toàn cầu, góp phần thúc đẩy xã hội ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Thu Hà

Hùng Dũng: "Tuyển Việt Nam sẽ chuyển mình trước Philippines"

Thứ 3, 14/11/2023 | 07:21
Tối 13/11, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân Rizal Memorial. Chia sẻ với báo giới, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng hứa hẹn đội tuyển sẽ có bước mình ấn tượng.

Bang Thüringen - CHLB Đức trao quyết định tuyển dụng du học sinh nghề điều dưỡng cho AVT Group

Thứ 5, 09/11/2023 | 17:07
Trong chuyến thăm và làm việc, bà Heike Werner – Bộ trưởng Bộ Lao động, Xã hội, Y tế, Phụ nữ bang Thüringen đã trao quyết định công nhận Tổ chức giáo dục và nhân lực AVT (AVT Group) chính thức trở thành đơn vị tuyển dụng du học sinh nghề điều dưỡng cho bang Thüringen, CHLB Đức. Như vậy, trong thời gian tới, học viên AVT sẽ có cơ hội nhận được nhiều học bổng từ bang Thüringen.
Cùng tác giả

Nghệ An: Đặc sắc Chương trình Countdown - Chào năm mới 2024

Chủ nhật, 31/12/2023 | 23:44
Hòa trong không khí cả nước đang hân hoan đón chào năm mới, tối 31/12, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào năm mới 2024”. Công ty CP Tập đoàn Bia rượu và Nước giải khát Sao Vàng (Savabeco) là nhà tài trợ độc quyền chương trình này.
     
Nổi bật trong ngày

Làm thịt con lợn nái, người đàn ông tìm thấy vật lạ giá 14 tỷ đồng

Chủ nhật, 21/04/2024 | 13:00
Vật thể cực kỳ hiếm này được gọi là cát lợn, là một khối bao gồm lông và các vật liệu khó tiêu khác thường được tìm thấy trong hệ thống tiêu hóa của động vật.

Thấy 5 cuộc gọi này cần tắt máy ngay kẻo mất sạch tiền trong tài khoản

Chủ nhật, 21/04/2024 | 14:30
Thời gian gần đây, tình trạng lừa đảo qua điện thoại diễn ra rất phổ biến. Đôi lúc vô tình nghe số máy lạ, tiền trong tài khoản của bạn có thể bị mất.

Anh nông dân bỏ túi 500 triệu nhờ nuôi con "đặc sản đen sì" theo cách lạ

Thứ 2, 22/04/2024 | 07:30
Sau vô số lần thất bại, anh Hồ Thành Tuấn quyết tâm làm lại từ đầu với con "đặc sản đen sì" không chân, không ngờ bắt lên 10 tấn đem bán, lãi đậm tay.

Săn lùng con tàu đắm 400 tuổi chở "kho báu" chứa đầy vàng

Chủ nhật, 21/04/2024 | 10:51
Con tàu Merchant Royal mang theo tới 4 tỷ bảng Anh, gồm vàng và các kim loại quý khác bị chìm ngoài khơi bờ biển Cornwall.

Bộ phận của con cá nhiều người bỏ đi nay thành đặc sản đắt đỏ, có loại 1 tỷ đồng/kg

Thứ 2, 22/04/2024 | 09:30
Bộ phận này bị nhiều người bỏ đi nhưng thực ra nó chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, có các loại vitamin, khoáng chất, protein, lipid giúp bồi bổ cơ thể.